VinFast tìm đại lý phân phối và kinh doanh xe máy điện tại Việt Nam

VinFast tìm đại lý phân phối và kinh doanh xe máy điện tại Việt Nam

Trong năm 2018, VinFast sẽ ra mắt dòng xe máy điện và cần xây dựng hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Từ ngày 16/7 đến 30/8/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền phân phối và kinh doanh xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn một. Đây là hệ thống phân phối đầu tiên để hãng xe Việt tiếp cận khách hàng. Dòng xe máy điện được sản xuất tại nhà máy ở khu kinh tế Đình Vũ (Hải Phòng), xuất hiện khoảng cuối 2018.

Tham vọng của chuỗi bán lẻ xe máy điện của VinFast là những showroom nằm ở các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của hãng. Các cửa hàng có diện tích tối thiểu 250 m2, mặt tiền rộng từ 15 m.

Đối tượng mà VinFast – Vingroup hướng tới để hợp tác mở đại lý là những doanh nghiệp có kinh nghiệm, năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam. Hiện trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM có nhiều cửa hàng bán lẻ xe máy và xe máy điện, có thể là những xuất phát điểm phù hợp cho việc kinh doanh xe của VinFast. 

Hiện VinFast chưa tiết lộ thông tin về thiết kế, thông số kỹ thuật mẫu xe điện mới, nhưng sẽ nằm ở phân khúc cao cấp, đồng thời cam kết về chất lượng, an toàn và độ tin cậy, thân thiện môi trường. 

Các doanh nghiệp muốn hợp tác trở thành đại lý xe máy điện của VinFast, cần cung cấp danh mục hồ sơ cụ thể
như ở đây.