Anh em miền Nam trang trí xe lên đường Wonder Trip 2023

Chuẩn bị cho sự kiện offline xe VinFast lớn nhất cả nước, thành viên Hội VinFast miền Đông đã cùng nhau chăm sóc cho chiếc xe của mình.

Việc dán decal tên chương trình đã được anh em các khu vực miền Đông Nam Bộ chuẩn bị từ tuần trước. Sáng 16/7, Ban quản trị Hội tại Phú Giáo (Bình Dương) đã tiến hành dán decal và kiểm tra các hạng mục để cho tất cả anh em đi dự sự kiện thật an toàn.

Các anh em sử dụng xe lâu năm, thường xuyên đi phượt bằng xe VinFast như Dương Văn Huân, Nguyễn Anh Khoa đã nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm bảo dưỡng xe trước khi lên đường, kinh nghiệm lái xe trên đường dài, kinh nghiệm khắc phục những sự cố có thể xảy ra.

Mọi người còn kiểm tra xe vệ sinh nội thất xe, khử khuẩn bằng sản phẩm của nhà tài trợ JP24.

Clip ghi lại công tác chăm sóc xe trước khi lên đường của một số anh em thành viên Hội VinFast miền Đông:

Về Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền

“Wonder Trip 2023 – Anh em VinFast 3 miền” là chương trình offline hoành tráng của Cộng đồng VinFast Toàn cầu, diễn ra tại Cam Ranh và Nha Trang tháng 7/2023. Đây là cơ hội để các chủ xe VinFast khắp 63 tỉnh thành tham gia chuỗi hoạt động gắn kết đáng nhớ, tràn đầy niềm vui.

Hàng trăm thành viên Cộng đồng VinFast từ khắp 3 miền đất nước sẽ tham gia đoàn xe cá nhân di chuyển về Khánh Hòa. Các đoàn sẽ gặp nhau trên đèo Lương Sơn nơi có khung cảnh hút tầm mắt xuống vịnh biển tuyệt đẹp. Sau đó chuỗi các hoạt động offline sẽ diễn ra tại một resort ở thành phố trẻ Cam Ranh. Các thành viên được VinFast tài trợ 01 đêm nghỉ ngày 21/7/2023.

Tham gia Wonder Trip 2023, thành viên còn nhận ngay ưu đãi mua vé Siêu đại nhạc hội Wonderfest tổ chức tại Nha Trang đêm 22/7/2023. Nhạc hội quy tụ dàn sao hạng A và đặc biệt là siêu sao thế giới Charlie Puth.

Trong chuỗi sự kiện VinFast sẽ trưng bày các mẫu xe mới VF 7, VF 6. Các thành viên Cộng đồng có cơ hội ưu tiên tham quan những tân binh này.

Hoạt động hấp dẫn tại “WonderTrip 2023 – Anh em VinFast 3 miền”

9h00 sáng ngày 21/07/2023, tại Đèo Lương Sơn – Nha Trang, nghi thức đón các đoàn và trao cờ Tổ quốc sẽ diễn ra hoành tráng với sự tham dự của 300 thành viên Cộng đồng cùng người thân đến từ khắp 3 miền. Mỗi thành viên sẽ mang theo đặc sản quê hương để cùng chia sẻ, giới thiệu về tinh hoa ẩm thực, văn hóa địa phương mình.

Trên những cung đường mê đắm ở Cam Ranh, Giải đua “Wonder Racing 2023” được tổ chức dành cho chủ xe VinFast với nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ và ban tổ chức.

Vào buổi chiều 21/07, tại bãi biển bên Resort Duyên Hà, hoạt động Team building dành cho thành viên cùng người thân sẽ diễn ra với các trò chơi đồng đội, gắn kết mọi thành viên đến từ 63 tỉnh thành.

Sau đó, các thành viên cùng gia đình sẽ tham gia tiệc “Gala Dinner” với sự tham dự của lãnh đạo VinFast, thành viên BTC. Chương trình sẽ vinh danh các thành viên nổi bật của Cộng đồng và thưởng thức tiệc tối.

Hãy theo dõi các hoạt động của “WonderTrip 2023 – Anh em VinFast 3 miền” được cập nhật liên tục tại đây.