Home Diễn đàn Tâm sự ĐỀ NGHỊ VFS GIA HẠN THỜI GIAN TẶNG QUÀ 30CP VFS CHO MEMBER MỚI VỚI! Trả lời cho: ĐỀ NGHỊ VFS GIA HẠN THỜI GIAN TẶNG QUÀ 30CP VFS CHO MEMBER MỚI VỚI!

 • Hòa Nguyễn Hải

  25 VF Points
  Thành viên
  20/08/2023 lúc 14:23

  @HUY TRỊNH ĐÌNH: Vấn đề là không phải kể công. cái gì nó cũng có quy định chứ ko phải 1 doanh nghiệm muốn làm sao cũng được. họ sinh ra 1 cộng đồng đều có lý do và ý nghĩa cả. Họ phát động rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng từ: mạng XH, Email, tin nhắn đến số điện thoại, chậm chí các nhân viên, sale đều len lỏi trong các hội nhóm cộng động sử dụng xe oto để quảnh bá để đưa các đường linh hướng dẫn và mong muốn mọi người cùng tham ra để tạo lên sức mạng tập thể…nhằm giúp cho Vinfast nói riêng cũng như ngành công nghiệp xe hơi của Việt Nam phát triển mạnh. Tại sao để đến khi liên quan đến quàn tặng mà cụ thể có liên quan đến “Tiền” thì mới lên đây than vãn thắc mắc.

  Thủ hỏi nếu quà tặng chỉ là 1 bộ ấm trà đồ gốm hay những chiếc áo, cái nón, bình giữ nhiêt…giá trị thấp liệu bạn có để ý hay tham gia vào cộng đồng này không.