Home Diễn đàn Tâm sự ĐỀ NGHỊ VFS GIA HẠN THỜI GIAN TẶNG QUÀ 30CP VFS CHO MEMBER MỚI VỚI! Trả lời cho: ĐỀ NGHỊ VFS GIA HẠN THỜI GIAN TẶNG QUÀ 30CP VFS CHO MEMBER MỚI VỚI!

 • Quan Nguyen

  0 VF Points
  Thành viên
  29/08/2023 lúc 15:50

  Nhìn chung là đối với sự kiện tri ân này. Từ trước đến giờ Tôi thấy các chương trình ưu đãi khách hàng của VIN đều được báo trước và có lộ trình rõ ràng ngoài sự kiện này.

  1. Về thời gian đăng ký: Tài khoản đăng ký thành công từ trước 15/8/2023 nhưng do ít tương tác bị VIN hạ bậc, Khai báo lại số VIN sau 15/8/2023 bị mặc định thành tài khoản đăng ký sau 15/8/2023. Cái này VIN đang có vấn đề. (không biết bác nào bị không, chứ Tài khoản mình đang bị).

  2. Về tham gia các chương trình của Cộng đồng: Mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau. Người có điều kiện lại rảnh rỗi thời gian, có xu hướng kết giao mở rộng sẽ hội tụ đủ yếu tố tích tham gia các chương trình của Cộng đồng, kể cả nhiều người có tham gia chương trình ở ngoài nhưng do ít tương tác hội nhóm trên mạng nên cũng ít quan tâm đến khai báo, đăng ký, nâng hạng tài khoản; Người ít có điều kiện thì không bàn vì không cắt công cắt việc ra để tham gia được.

  Nên việc tham gia, cống hiến cho Cộng đồng VIN nhiều hay ít cũng không nên vì lý do này mà một vài bác kể công. Tóm lại việc lấy các tiêu chí do VIN Toàn cầu quy định chỉ là Công cụ VIN để loại bớt khách hàng được tri ân ở sự kiện này mà thôi.