Home Diễn đàn Đánh giá xe Kiểm tra thước lái và cập nhật PM 7.4 cho e34 Trả lời cho: Kiểm tra thước lái và cập nhật PM 7.4 cho e34

 • Khải Lương Quang

  150 VF Points
  Thành viên
  18/10/2023 lúc 18:51

  Đã cập nhật xong lúc 17h15′ (up cũng khá nhanh so với dự kiến: chỉ khoảng gần 2h thôi).

  Đánh giá sơ bộ:

  – Lỗi ảo đi từ xưởng về đến nhà ~ 8km: chưa phát sinh lỗi nào.

  – Đi 8km tiêu tốn khoảng chỉ gần 2%: ra khỏi xưởng đi tầm 500m thì giảm còn 76% nhưng về đến nhà thì còn 75% (có thể cận 74% rồi) => tiêu tốn giống với bác Hoàng Văn Hợp.

  – Máy lạnh lạnh rất nhanh (cũng có thể do khi e về đã chiều tối: 17h20′) và gió máy lạnh đã fix chế độ auto: gió giảm nhanh khi khoang xe lạnh lên (bản 7.2.1 xe em thì dù lạnh vẫn gió 6).

  – Mất biểu tượng 4G của sóng esim, nhưng esim vẫn xài đc: em bắt nhạc youtube bằng trình duyệt vẫn phát nhạc bình thường (không kết nối xe với điện thoại hay wifi) => giống với bác Nguyễn Tiến Đạt

  – Vivi nhạy và chuẩn hơn rất nhiều: chỉ cần Hey Vinfast hoặc Vinfast ơi (câu lệnh này bản cũ em gọi mãi ko trả lời) là rep ngay.

  – Kể chuyện cười được lựa chọn giong Trợ lý ảo hay của bác Xoay và có thêm vài câu hài hước trước khi kể.

  – Thông số Pin, KM đồng bộ chuẩn với App. Tuy nhiên % Pin và số KM đi được vẫn không tỷ lệ đúng (77% thì đi được 171km mà 75% thì đi được 180km)

  – Bản đồ định vị chuẩn hơn nhưng load vẫn còn hơi chậm (Vivi trả lời tìm được hơn chục điểm nhưng chờ 1 lúc mới hiện danh sách các điểm tìm kiếm. Tốc độ hiển thị trên map do khi về em không bật map nên chưa đánh giá được.

  Hiện em chỉ test được nhiêu đó, mai đi tiếp test tiếp.