Home Diễn đàn Đánh giá xe HỆ THỐNG TREO TRÊN VINFAST VF9 THỰC SỰ PHÙ HỢP? Trả lời cho: HỆ THỐNG TREO TRÊN VINFAST VF9 THỰC SỰ PHÙ HỢP?

 • CSKH VINFAST

  0 VF Points
  Khách Danh dự
  28/12/2023 lúc 11:06

  Kính gửi: anh Ngô Minh Hưng,

  Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast (sau đây gọi là “VinFast”) xin gửi tới anh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

  Trước tiên, chúng tôi thành thực chia sẻ về những trải nghiệm anh đã gặp trong quá trình sử dụng sản phẩm. Liên quan tới vấn đề kiểm tra xe VF 9 mà anh đã đề cập qua email ngày 28/12/2023, chúng tôi xin phép được phản hồi như sau:

  VinFast đã ghi nhận lại tất cả các ý kiến và góp ý về vấn đề kiểm tra xe của anh. Đồng thời phối hợp với Xưởng dịch vụ, Bộ phận có thẩm quyền để xử lý cũng như có phương án phản hồi cụ thể.

  Ngay khi có thông tin, nhân viên đang xử lý trường hợp của anh sẽ chủ động liên hệ để phản hồi và cập nhật tình hình trong thời gian sớm nhất.

  Chúng tôi trân trọng sự hợp tác của anh và mong được tiếp tục đồng hành với anh trong thời gian tới.

  Mọi ý kiến đóng góp, anh vui lòng gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline: 1900 2323 89 (Nhánh số 1) để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

  Kính chúc anh cùng Gia đình sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

  Trân trọng cảm ơn,

  TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VINFAST

  [T] 1900 2323 89 (Nhánh: 1)

  [E] [email protected]

  [W] http://www.vinfastauto.com

  [A] Tòa Symphony, Vinhomes Riverside, Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội