Home Diễn đàn Công nghệ ô tô 5 tác dụng khi lắp Android Box ô tô

 • 5 tác dụng khi lắp Android Box ô tô

  75 VF Points
  Thành viên
  13/01/2023 lúc 22:19

  Đối với màn hình zin theo xe thường sẽ có ít tính năng, đồng thời không đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người dùng. Do đó, lắp đặt Android Box xe hơi chính là giải pháp nâng cấp tính năng mà vẫn giữ lại được màn hình zin cho xe, đây cũng là giải pháp phù hợp cho những ai không muốn thay đổi những bộ phận thuộc về nguyên bản chiếc xe.

  Đáp ứng nhu cầu giải trí

  Màn hình zin theo xe sau khi được lắp Android Box sẽ sử dụng được các tính năng giải trí như: nghe nhạc, xem phim, xem youtube, lướt web… như trên một chiếc điện thoại thông minh, đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong suốt chuyến đi.

  Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói

  Android Box xe hơi có tính năng điều khiển giọng nói để mở các phần mềm ứng dụng như bản đồ dẫn đường, youtube, truyền hình…để bạn tập trung quan sát lái xe an toàn. Sản phẩm còn hỗ trợ kết nối bluetooth với điện thoại iPhone và Android để bạn thuận tiện nghe điện thoại mà vẫn tập trung lái xe.

  Tích hợp tính năng chỉ đường

  Lắp Android Box ô tô sẽ giúp bạn không còn lo sợ mỗi khi tắc đường hay khi di chuyển trên những cung đường lạ nhờ các phần mềm chỉ đường như Vietmap, Navitel, Google maps,… Các ứng dụng này còn hỗ trợ cảnh báo tốc độ, lấn làn, biển báo giao thông giúp bạn có sự chủ động để và hạn chế được rất nhiều nguy hiểm khi lái xe.

  Tích hợp tính năng gọi điện, nhắn tin

  Android Box xe hơi cho phép kết nối bluetooth với điện thoại thông minh trên cả nền tảng iOS và Android. Sau khi kết nối bluetooth, bạn có thể nghe gọi rảnh tay, xem tin nhắn, xem hình ảnh trực tiếp trên màn hình zin của xe.

  Sử dụng đa ứng dụng cùng lúc

  Xe sở hữu cấu hình đa dạng như Ram 3G/4G/6G/8G và bộ nhớ lên đến 32GB/64GB/128GB. Android Box cho xe hơi cho phép bạn sử dụng được cùng lúc nhiều ứng dụng như Youtube, Google Map… một cách mượt mà và ổn định, không bị tình trạng đứng, lác.

  Nguồn:https://dailyxe.com.vn/kinh-nghiem/android-box-oto-36251d.html

  Đăng nhập

  50
  3

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Doanh Phạm

  0 VF Points
  Thành viên
  13/01/2023 lúc 22:24

  Hay

  • Bùi Duy Trung

   75 VF Points
   Thành viên
   14/01/2023 lúc 07:41

   Chấm chấm

 • Dương Thanh Minh

  0 VF Points
  Thành viên
  14/01/2023 lúc 08:45

  Chuẩn

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong