Home Diễn đàn Chăm xe – Chơi xe Bạn thực sự nên bọc xe của mình: Đây Là Lý Do

 • Bạn thực sự nên bọc xe của mình: Đây Là Lý Do

  50 VF Points
  Thành viên
  24/11/2022 lúc 09:02

  1. Quảng cáo không tốn kém.

  – Điều chính của những chiếc xe bọc là chúng chắc chắn thu hút sự chú ý. Không phải ngày nào mọi người cũng nhìn thấy một chiếc xe được bao bọc hoàn toàn bằng đồ họa. Đó là lý do tại sao bọc xe hơi rất phù hợp để quảng cáo.

  – Bạn có thể đặt biểu trưng của công ty mình trên đó, số điện thoại và các chi tiết khác. Không chỉ vậy, bọc xe còn ít tốn kém hơn đáng kể so với các hình thức quảng cáo truyền thống như quảng cáo, biển quảng cáo.

  – Khi bạn lái xe vòng quanh công ty, bạn có thể mong đợi sẽ thu hút được những khách hàng tiềm năng mà trước đây bạn không thể tiếp cận được.

  2. Tính cá nhân.

  – Sự thật là hầu hết các xe đều trông giống nhau. Khi đi trên đường, bạn sẽ thấy một số chiếc ô tô giống nhau về màu sắc, kiểu dáng và kiểu dáng giống nhau, v.v. Nếu điều đó khiến bạn chán nản, thì bạn nên bọc xe lại.

  – Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để nổi bật giữa đám đông. Không có gì tốt hơn là có thể phát hiện ra chiếc xe của bạn trong một bãi đậu xe đông đúc vì nó trông hoàn toàn khác với tất cả những chuyến đi khác.

  3. Bảo Quản Thân Xe.

  – Khi bạn đang lái xe, xe của bạn có thể bị va quệt mà bạn không thể kiểm soát. Ai đó có thể đập vào cửa xe của bạn hoặc có thể có đá rơi trúng xe. May mắn thay, việc bọc xe sẽ bảo vệ chiếc xe của bạn khỏi tất cả những điều đó.

  – Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn tháo lớp bọc, lớp sơn bên dưới phải ở tình trạng nguyên sơ — đặc biệt nếu bạn lấy xe bọc khi xe còn mới. Điều đó tự nó là một điểm cộng.

  – Chưa kể, xe có hình thức đẹp thì giá trị bán lại tốt hơn. Khi bạn quyết định bán chiếc xe, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn so với việc mua một chiếc xe cũ nát.

  4. Ít tốn kém hơn so với sơn lại.

  – Nếu xe của bạn bị trầy xước hoặc lớp sơn bị mờ đi, việc sơn lại xe sẽ khá tốn kém. Mặt khác, gói là cách hợp lý hơn. Bạn chắc chắn nên xem xét nó nếu chiếc xe của bạn cần một sự thay đổi.

  Nguồn : https://www.youfixcars.com/4851/you-should-really-wrap-your-car-heres-why/

  Đăng nhập

  45
  1

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Doanh Phạm

  0 VF Points
  Thành viên
  26/11/2022 lúc 13:00

  Bọc ntn bác?

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong