Home Diễn đàn Tâm sự Các chương trình lái thử của VinFast

 • Các chương trình lái thử của VinFast

  0 VF Points
  Danh dự
  09/11/2022 lúc 09:31

  Hôm trước mấy người bạn của em rủ em tham gia chương trình lái thử xe ô tô điện VF e34 diễn ra tại Vinhomes Grand Park ở thành phố Hồ Chí Minh. Em khá tò mò nên đã đồng ý tham gia. Không biết có anh chị em nào ở đây cũng tham gia không? Em vừa đi trải nghiệm về, muốn chia sẻ ngay với mọi người về trải nghiệm chạy em xe điện VF e34 này.

  Phải công nhận là có nhiều người tham gia đăng ký lái thử xe thật, may mà em đăng ký nhanh không thì là có khi phải đợi đến đợt sau may ra mới tới lượt.

  Đầu tiên là em thấy chương trình diễn ra khá là chuyên nghiệp, không gian rộng rãi, nhân viên tiếp đón, hướng dẫn rất nhiệt tình và thân thiện. Mọi người đều có không gian thoải mái để chiêm ngưỡng thiết kế và lái thử xe. Khi được mời lên xe lái thử, ngồi vào ghế là em đã thấy ưng cái bụng rồi. Ghế rất êm, nội thất bên trong xe cũng hiện đại và sang trọng không thua kém gì các dòng xe ngoại. Em vừa ngồi vào, ngay trước mắt đã ấn tượng với màn hình trung tâm giải trí 10 inch của xe rồi, đã thế lại còn được tích hợp với Trợ lý ảo thông minh có khả năng hiểu giọng nói, phải công nhận là em xe này quá thú vị.

  Sau khi quan sát qua phần nội thất xe là em bắt tay vào lái thử luôn, em xe này di chuyển êm ái, mượt mà. Xe được trang bị mô-men xoắn, không có độ trễ khi tăng tốc, nên khi khởi động em thấy rõ được độ “vọt” của xe VF e34 này nhanh hơn xe sử dụng động cơ đốt trong, mới chạy thử một đoạn mà đã thấy ưng rồi.

  Vô lăng của xe tích hợp nút bấm, cầm chắc tay. Những mẫu xe khác em đi thử vô lăng bị nặng quá làm em không thích mà vô lăng của em xe VF e34 này thì em thấy khá vừa vặn, không có cảm giác quá nặng hoặc quá nhẹ tay, làm em cảm thấy việc điều khiển xe chân thực hơn hẳn so với những mẫu xe trước em đã từng đi thử.

  Sau khi lái thử, em phải công nhận một lần nữa là khả năng di chuyển của xe tốt hơn những gì em kỳ vọng nên khi về em định sẽ tậu ngay một con để di chuyển hàng ngày các bác ạ.

  32
  6

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Quốc Thái

  1.205 VF Points
  VIP
  09/11/2022 lúc 09:54

  Cảm nhận trải nghiệm rất thực tế ah

 • Trần Huy Kiên

  0 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 15:09

  Hôm đó tôi cũng đi, công nhận chương trình lái thử xe rất thú vị. Tôi đã trải nghiệm xe và ấn tượng với khả năng tăng tốc không độ trễ khi khởi động, vào cua mượt và không tiếng ồn, khác hoàn toàn so với xe xăng truyền thống

  • Bảo Chu Ngọc

   0 VF Points
   Danh dự
   09/11/2022 lúc 15:30

   Đúng rồi bác. Tôi ấn tượng nhất về khả năng di chuyển của xe.

 • Hòa Lê Thị Vân

  0 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 15:11

  Tôi cũng tham gia chương trình lái thử xe VF e34 này bác. Chương trình tổ chức hay quá, giúp khách hàng như tôi có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm lái thực tế. Phải công nhận là xe có thiết kế đẹp, đặc biệt là dải đèn LED được kéo dài tạo thành hình chữ V ấn tượng, khả năng di chuyển của xe cũng không có điều gì để chê, rất êm ái, nhẹ nhàng. Sau chương trình là tôi đã đặt cọc ngay 1 chiếc VF e34

 • Minh Trần Kim

  0 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 15:32

  Tôi có tham gia mà không ngờ đông quá, tôi thì không thích những chỗ quá đông nên cũng không ở đến cuối chương trình.

  • Bảo Chu Ngọc

   0 VF Points
   Danh dự
   09/11/2022 lúc 15:32

   Tiếc thế bác, bác mà tham gia từ đầu đến cuối thì sẽ thấy chương trình lái thử này rất hay.

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong