Home Diễn đàn Đánh giá xe Đi mua ô tô cũ người dùng cần tìm mẫu xe có 4 tính năng an toàn này

 • Đi mua ô tô cũ người dùng cần tìm mẫu xe có 4 tính năng an toàn này

  65 VF Points
  VVIP
  07/11/2022 lúc 14:20

  4 tính năng chính bạn nên tìm khi mua một chiếc xe cũ để đảm bảo chiếc xe là người bạn đồng hành phù hợp trên mọi nẻo đường.

  Sở hữu một chiếc ô tô là một trong những kế hoạch mà mỗi người thường hay phấn đấu. Trong đó, đầu tư vào ô tô cũ là cách dễ dàng nhất để bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Xét về lợi ích, xe cũ là một trong những lựa chọn phù hợp về vấn đề tài chính vì nó giúp cho chủ xe có thể có mức giá tốt hơn, tiết kiệm hơn.

  Chọn đúng chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn là một phần khó khăn khi mua một chiếc xe bốn bánh. Dưới đây là 4 tính năng chính bạn nên tìm khi mua một chiếc xe cũ bên cạnh các tính năng hiện đại phù hợp với sở thích của bạn:

  Các tính năng an toàn

  Đầu tiên và quan trọng nhất là phải nhìn kỹ chiếc xe của bạn và xác định xem nó có tất cả các tính năng an toàn cần thiết hay không. Chúng bao gồm túi khí, đèn sương mù, camera quan sát phía sau, dây đai an toàn, khóa trẻ em, ISOFIX, hệ thống chống bó cứng phanh, cảm biến đỗ xe …

  Những điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có trẻ em để đảm bảo an toàn cho chúng mọi lúc và các tính năng nói trên sẽ giúp việc đỗ xe cũng như lái xe dễ dàng hơn rất nhiều.

  Cách sử dụng xe

  Số km xe đã sử dụng chắc chắn là ưu tiên hàng đầu khi mua xe ô tô cũ, nó giúp bạn xác định mức độ hao mòn mà chiếc xe đã trải qua. Do đó, bạn nên tập trung vào quãng đường đi được để tận hưởng tuổi thọ trên xe.

  Bạn có thể dễ dàng tìm ra quãng đường đi được của chiếc xe bằng cách hỏi đại lý để minh bạch những chi tiết đó. Tránh các trường hợp số quãng đường mà xe đã chạy đã được chủ xe cũ “biến hoá” thành số km thấp hơn thực tế.

  Các tính năng tiện nghi

  Một khi bạn mua một chiếc ô tô, chắc chắn bạn sẽ dành thời gian nhiều để lái nó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng chiếc xe để có các tính năng tiện nghi cần thiết để hành trình của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đơn cử như ghế xe sang trọng, thoải mái, không gian khởi động rộng rãi, điều hòa không khí hoặc điều hòa khí hậu tự động, ghế lái có thể điều chỉnh độ cao, ra vào không cần chìa khóa và một số tiện nghi khác do chính bạn đề ra.

  Hệ thống thông tin giải trí

  Như đã đề cập trước đó, chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành của bạn và cả gia đình bạn. Vì vậy, mặc dù hệ thống thông tin giải trí không phải là tính năng quan trọng nhất, nhưng nó chắc chắn là thứ hỗ trợ bạn và gia đình giải trí trên một chặng đường dài.

  Một số tính năng chính mà bạn sẽ tìm thấy trên những chiếc ô tô mới nhất là màn hình cảm ứng hoặc màn hình LCD có hỗ trợ Apple CarPlay hoặc Android Auto tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể tìm hỗ trợ thiết bị thông minh không dây, cổng USB, kết nối kích hoạt bằng giọng nói và nhiều màn hình camera.

  Với những tính năng chính này trên những chiếc xe ô tô cũ sẽ giúp bạn có trải nghiệm lái hoàn chỉnh với khả năng giải trí, hiệu suất, an toàn cũng như sự thoải mái tối ưu.

  Nguồn: https://plo.vn/di-mua-o-to-cu-nguoi-dung-can-tim-mau-xe-co-4-tinh-nang-an-toan-nay-post705695.html

  Đăng nhập

  40
  10

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Quốc Thái

  1.205 VF Points
  VIP
  07/11/2022 lúc 14:46

  Mua xe mới yên tâm hơn và không bị hỏng vặt ah

 • Doanh Phạm

  4.580 VF Points
  VVIP
  08/11/2022 lúc 09:05

  Mua xe cũ thì em quan tâm chủ yếu là có đâm đụng thủy kích hay tháo máy chưa thôi. Mấy cái giải trí, tiện nghi có thể độ thêm

  • Nguyễn Trung Thành

   65 VF Points
   VVIP
   08/11/2022 lúc 09:13

   Hì tùy mỗi người bác ạ

 • Tài Lê Tấn

  0 VF Points
  VIP
  08/11/2022 lúc 11:18

  Có cách nào check đâm đụng thuỷ kích ko bác? Em cũng dự tính sẽ mua xe cũ

  • Nguyễn Trung Thành

   65 VF Points
   VVIP
   09/11/2022 lúc 10:52

   Có chứ bác, lên gg tìm ra một đống luôn bác, có cả video 😀

 • Hạ Phạm Nhật

  0 VF Points
  Chủ xe
  08/11/2022 lúc 11:22

  E có con LuxA cũng dùng 2 năm, check đâm đụng thuỷ kích thế nào bác nhỉ?

  • Nguyễn Trung Thành

   65 VF Points
   VVIP
   09/11/2022 lúc 10:53

   Viết ở đây ko đủ bác ạ, bác xem video trên youtube đi. hì

 • Trần Quang Linh

  0 VF Points
  Chủ xe
  08/11/2022 lúc 11:24

  Tôi cứ mang ra gara kiểm tra cho chắc, nhưng bác có cách kiểm tra tại nhà à? tôi xin kinh nghiệm

  • Nguyễn Trung Thành

   65 VF Points
   VVIP
   09/11/2022 lúc 10:54

   Bài ở trên có viết cơ bản rồi đó bác. Bác có thể tham khảo thêm trên youtube có video ạ

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong