Home Diễn đàn Giao thông – Lái xe Đồ Sửa chữa và bảo trì trên xe

 • Đồ Sửa chữa và bảo trì trên xe

  50 VF Points
  Thành viên
  19/11/2022 lúc 20:14

  Luôn có sẵn các vật dụng trong xe để giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn của xe. Bạn sẽ không thể giải quyết mọi vấn đề, nhưng bạn sẽ có thể đối phó với một số vấn đề phổ biến hơn.

  1. Lốp dự phòng.

  – Hầu hết các xe ô tô sẽ đi kèm với một lốp dự phòng và giắc cắm nằm trong cốp. Hầu hết các loại ủng sẽ có một vết lõm, vì vậy lốp và giắc cắm không tốn thêm bất kỳ khoảng trống nào. Kiểm tra xem xe của bạn có lốp dự phòng hay không và tự làm quen với vị trí và các thiết bị đi kèm.

  2. Thùng nhiên liệu.

  – Một lon nhiên liệu rỗng sẽ hữu ích nếu bạn hết nhiên liệu. Bạn không bao giờ nên giữ một lon nhiên liệu đã đầy trong xe vì điều này cực kỳ nguy hiểm và có thể gây tai nạn nghiêm trọng.

  3. Dây dẫn và bộ kích pin.

  – Thật là bực bội khi bạn gặp tình trạng hết pin. Điều này có thể là do pin cũ chỉ làm bạn tắt hoặc để đèn khi bạn đỗ xe. Bộ pin di động và dây cáp nối có thể giúp bạn khi không có ai khác ở bên.

  4. Hướng dẫn sử dụng.

  Hầu hết các trình điều khiển đều giữ sách hướng dẫn sử dụng của họ trong hộp đựng găng tay để đề phòng. Nó sẽ không chiếm nhiều không gian nhưng có thể vô giá nếu bạn cần tìm hiểu điều gì đó về chiếc xe của mình.

  5. Áp kế và máy bơm hơi.

  Kiểm tra áp suất lốp xe của bạn nên là một công việc thường xuyên. Ít nhất một tháng một lần là đủ. Đảm bảo lốp xe của bạn ở áp suất phù hợp giúp cải thiện độ an toàn trên đường và kéo dài tuổi thọ của lốp xe của bạn.

  6. Bộ khẩn cấp xe.

  – Nên có một bộ công cụ cơ bản chứa những thứ cần thiết. Bạn sẽ có thể chọn một bộ dụng cụ khẩn cấp trên ô tô có giá vừa phải mà không chiếm nhiều không gian hoặc quá nặng.

  7. Băng keo

  Băng keo có thể là một cứu cánh để giúp bạn giải quyết các vấn đề cho đến khi bạn đưa xe đến thợ cơ khí để sửa chữa nó đúng cách. Cửa sổ bị hỏng, tay nắm cửa và thậm chí là khởi động bị lỗi không đóng được có thể được ghi lại như một biện pháp ngăn chặn khẩn cấp.

  8. Dầu chống rỉ

  – Một lon dầu thẩm thấu có thể giải quyết các đai ốc hoặc bu lông bị kẹt hoặc cửa kêu cót két. Thương hiệu phổ biến và dễ nhận biết nhất là WD-40.

  Nguồn : https://goshorty.co.uk/blog/what-do-you-keep-in-your-car/

  Đăng nhập

  33
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong