Home Diễn đàn Đánh giá xe Khám phá ngoại thất “nét căng” của VF9

 • Khám phá ngoại thất “nét căng” của VF9

  0 VF Points
  Danh dự
  07/10/2022 lúc 19:00

  Từ khi con VF9 ra mắt ở thị trường Châu Âu, mình đã bị hớp hồn ngay từ lần đầu tiên, cảm giác như gặp được tình yêu sét đánh luôn ấy. Đi tìm hiểu kỹ thì đúng là ngoại thất con này nét nèn nẹt luôn. Em tổng hợp lại chi tiết như sau:

  – VinFast 9 được thiết kế bởi studi nổi tiếng của Ý – Pininfarina, vận dụng ngôn ngữ “Cân bằng động” và phong cách tối giản nên bảo sao nhìn nó đẹp như thế, vẫn vận chất thể thao mạnh mẽ của SUV hạng E mà vẫn vẫn có sự hài hoà tinh tế toát lên.  Đặc biệt là logo chữ V đậm chất Vf nằm giữa dải đèn LED ban ngày ở đầu xe, giữa đuôi xe và cột C, tạo hình cánh chim ấn tượng, kiểu luôn bay cao, bay xa ấy các bác.

  – Màu sắc: Mình tìm hiểu thì thấy con này có tận 8 màu, các bác mà ưng thì tha hồ chọn màu luôn. Màu nào cũng đẹp, nhìn sắc nét lắm nghen, à nghe bảo Vinfast ứng dụng công nghệ sơn hiện đại của Châu Âu nên lên màu chuẩn và bền theo thời gian.

  – Hệ thống đèn: Đèn pha, dải đèn định vị ban ngày và đèn hậu ứng dụng công nghệ hiện đại. Hệ thống đèn trên mẫu xe được tích hợp chức năng tự động quay góc chiếu, giúp giảm bớt thao tác bằng tay đồng thời cung cấp góc nhìn tốt nhất cho người điều khiển.

  – Gương chiếu hậu: được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như: có khả năng chỉnh điện gập điện, tự động điều chỉnh khi lùi xe, tích hợp đèn báo rẽ, tính năng sấy mặt gương,… nên di chuyển đảm bảo an toàn và hỗ trợ lái tối đa.

  – Cửa xe: là loại cửa hít, hỗ trợ đóng kín cửa tự động, hạn chế sự va đạp mạnh khi đóng mở, VF9 trang bị cửa sổ kính cách âm 2 lớp ở hàng ghế trước và kính 1 lớp ở hàng ghế sau tạo sự hiên đại và an toàn. Vinfast còn tạo sự riêng tư nhờ sử dụng kính cửa sổ có màu đen mờ. Tay nắm cửa được thiết kế ẩn vào thân xe, cửa sổ thêm viền và ốp bậc in logo VF để tăng thẩm mỹ, hạn chế trầy xước khi đóng mở.

  – Cốp xe: rộng rãi, đóng mở tiện lợi, tích hợp cảm biến đá ccoops với đèn chiếu logo mặt đường, hỗ trợ đóng/mở cốp xe bằng thao tác đá chân. Nên ae nào mà sở hữu con xe này thì tiện, tay có đang bận gì cũng không lo không mở được.

  Con này mà giao thì đúng đi đường cứ gọi là cuốn, đẹp nét căng luôn. Các bác có xèng thì nên cân nhắc con này, mình đánh giá con này ngon vượt phân khúc luôn á.

  26
  6

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Đức Anh Phạm

  0 VF Points
  VIP
  29/11/2022 lúc 17:26

  VF8 em còn chưa được thử đã ra VF9 rồi ạ

 • Anh Tuấn Lê

  0 VF Points
  Chủ xe
  29/11/2022 lúc 17:26

  Em thích màu Deep Ocean quá bác ạ

 • Hoàng Nguyễn Huy

  20 VF Points
  Chủ xe
  30/11/2022 lúc 06:20

  Em mới nhìn thôi đã mê rồi

 • Kiệt Hoàng Tuấn

  0 VF Points
  Chủ xe
  30/11/2022 lúc 15:52

  Công nhận ngoại thất VF9 đỉnh 👍

 • Duy Phan

  20 VF Points
  Chủ xe
  30/11/2022 lúc 16:18

  Mê quá mà chưa có cơ hội lái thử VF9

 • Đức Anh Vũ

  25 VF Points
  Chủ xe
  01/12/2022 lúc 11:15

  Cố mãi mới múc đc con Lux A. Tương lai có tiền sẽ cố gắng trải nghiệm

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong