Home Diễn đàn Tâm sự Lái xe và nghe nhạc, việc nào hứng khởi hơn?

 • Lái xe và nghe nhạc, việc nào hứng khởi hơn?

  75 VF Points
  Thành viên
  29/12/2022 lúc 11:20

  Theo Báo cáo xu hướng thường niên 2023 của Tập đoàn Ford vừa công bố ngày 14/12/2022, con người đang định nghĩa lại niềm vui và tìm kiếm chúng trong cuộc sống hàng ngày.

  Thay vì đặt mục tiêu để trở nên đặc biệt giàu có, hầu hết mọi người chỉ muốn kiếm đủ tiền để tận hưởng những điều họ thích

  Ngay cả những nhân viên công sở từ trước đến nay đều làm việc từ 9h sáng tới 5h chiều cũng có cái nhìn mới, 70% trong số họ cảm thấy thành công không phải là yếu tố quyết định cuộc sống.

  Từ những hành động nhỏ như nghe một bản nhạc yêu thích và cảm nhận những giai điệu hay tự tạo cho mình những khoảng lặng để tận hưởng khoảnh khắc – mọi người đều đang lựa chọn niềm vui của riêng mình.

  79% người được hỏi chủ động tìm niềm vui từ những khía cạnh rất đời thường. Chẳng hạn khi nói đến chiếc xe của tôi, câu trả lời thế nào?

  Theo báo cáo, số người khẳng định tôi tìm thấy niềm vui khi lái xe là 54%, khi nghe nhạc 51%, khi dành thời gian bên người khác 25%, khi tạo không gian của riêng mình 24%, khi ở một mình 23%, cá nhân hóa chiếc xe bằng các phụ kiện 20%.

  Như vậy, số người thấy vui vẻ khi lái xe vẫn chiếm tỷ lệ cao nhất so với các hoạt động khác được nêu khi khảo sát, thậm chí lái xe vẫn mang lại hứng khởi hơn là nghe nhạc.

  Về mức độ quan tâm với các vấn đề môi trường đang ở mức cao, với 70% người tiêu dùng toàn cầu có xu hướng ủng hộ các công ty minh bạch trong các tác động của họ đến môi trường (ít nhất là 57% ở Mỹ và nhiều nhất là 80% ở Brazil).

  Trong khảo sát này, 16% người được hỏi đang sở hữu một chiếc xe điện và 40% khác đang xem xét việc mua nó trong tương lai.

  Nguồn:https://www.24h.com.vn/o-to/lai-xe-va-nghe-nhac-viec-nao-hung-khoi-hon-c747a1424105.html

  Đăng nhập

  51
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong