Home Diễn đàn Hỏi – Đáp Mệnh hoả nên chọn VF 8 màu gì đây các bác ơi?

 • Mệnh hoả nên chọn VF 8 màu gì đây các bác ơi?

  0 VF Points
  Chủ xe
  07/10/2022 lúc 21:55

  Nay được mời đi xem nhạc hội, nhưng mục đích chính của em vẫn là đi soi VF 8, xem xem màu nào là ok nhất để bàn bạc với vợ mua luôn. Em thì mệnh Thổ mà vợ em mệnh Mộc, đang phân vân quá vì chưa biết chọn màu nào là hợp tình hợp lý, các bác cho em xin lời khuyên với ạ?

  3
  5

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • SR VFThảo Điền Phanhai97

  0 VF Points
  Danh dự
  08/10/2022 lúc 09:20

  Trước khi tìm hiểu người thuộc mệnh Hỏa mua xe màu gì, người tiêu dùng cần nắm rõ những người thuộc mệnh hỏa sinh năm nào.

  Mệnh Hỏa mua xe ô tô màu gì phù hợp nhất

  Với mong muốn lựa chọn một chiếc xe phù hợp với bản mệnh để mang lại sự tự tin, bình an trên mọi cung đường, sự may mắn trong cuộc sống và công danh, tiền tài, sự nghiệp phát triển, những người thuộc mệnh hỏa hợp xe ô tô màu gì là câu hỏi của rất nhiều người thuộc hành hỏa trước khi mua xe.

  Màu tương sinh

  Theo quy tắc tương sinh của luật ngũ hành thì “Mộc sinh Hỏa”, mà màu sắc phong thủy của mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Chính vì vậy, màu này chính là màu hợp với mệnh Hỏa. Chủ xe có thể chọn mua xe ô tô màu xanh lá cây hoặc trang trí thêm các chi tiết màu xanh lá cây cho chiếc xe của mình.
  Còn mệnh tương sinh với mệnh Hỏa hay còn gọi là sinh xuất chính là mệnh Thổ, tức Hỏa sinh Thổ. Do vậy màu hợp với mệnh hỏa cũng là các màu thuộc hành thổ, gồm màu nâu, vàng đất, cam đất.

  Màu tương hợp

  Ngoài ra, màu sắc đặc trưng của người mệnh Hỏa là màu đỏ, thể hiện tinh thần và ý chí kiên cường. Vì vậy, màu đỏ thường là lựa chọn ưu tiên được của những người mệnh Hỏa đang có ý định mua xe ô tô. Một số màu xe ô tô hợp mệnh Hỏa khác như màu cam đậm, hồng, tím.

  Màu chế khắc

  Theo quy luật ngũ hành thì mệnh Kim sẽ khắc chế mệnh Hỏa bởi lửa sẽ làm kim loại tan chảy.
  Vì vậy, người thuộc mệnh Hỏa có thể chọn những màu chế khắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, xám và ghi. Những màu sắc này sẽ giúp hạn chế tính xung khắc của người mệnh Hỏa với những sự vật, sự việc không hợp với bản mệnh. Ví dụ biển số xe tương khắc hoặc mua xe vào ngày không đẹp…

 • Thánh phượt xe điện

  20 VF Points
  Chủ xe
  08/10/2022 lúc 09:26

  Màu nào hai vợ chồng thấy thích, cứ thích thì mua. Ko có khái niệm màu sắc ảnh hưởng trong phong thủy nhé.

 • Đạt Nguyễn Tiến

  0 VF Points
  Chủ xe
  08/10/2022 lúc 10:03

  Thổ với mộc thì bác chọn màu xanh lục là đẹp nhất rồi.

 • Bùi Duy Trung

  2.740 VF Points
  VVIP
  08/10/2022 lúc 10:14

  Đỏ đẹp bác ạ

 • Việt Hoàng Quốc

  0 VF Points
  Chủ xe
  08/10/2022 lúc 10:35

  Làm con cam thôi bác

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong