Home Diễn đàn VF 5 Thủ tục đặt cọc VF 5 Plus như thế nào

 • Thủ tục đặt cọc VF 5 Plus như thế nào

  0 VF Points
  Thành viên
  09/12/2022 lúc 17:19

  Hôm nay tôi có qua Ocean Park để xem xe VF 5 Plus trực tiếp rồi, màu cam công nhận đẹp đó các bác, đứa em tôi thích lắm, thêm mấy khoản tính năng thông minh với giá nữa nên nó lại càng thích. Hóng chờ từng ngày thì mai 10/12 chính thức mở đặt cọc xe này, có ai đang muốn mua xe VF 5 Plus mà chưa biết đặt cọc như nào không? Tôi cũng có ngâm cứu qua để cọc tiền xe này cho đứa em, mọi người có thể tham khảo 2 cách dưới đây nhé.

  Cách thứ nhất các bác có thể qua trực tiếp showroom, đại lý 3S chính hãng VinFast gần nhất (chọn gần để sau nhận xe hay bảo dưỡng cũng dễ hơn), đến đó sẽ có bạn tư vấn hỗ trợ tất cả thủ tục cho mình để ký và đặt cọc, xong thì mọi người chỉ cần chờ đến ngày xe về để nhận là hoàn tất.

  Cách thứ 2 còn nhanh hơn đó là đặt cọc trực tuyến qua website đặt cọc xe VinFast, ở nhà các bác cũng đặt cọc được bình thường, ngày mai link này sẽ mở mọi người nhấn vào đó để đăng ký và chuyển tiền qua ngân hàng là xong. Như vậy mọi người chỉ cần đặt cọc 20 triệu là sẽ được nhận luôn ưu đãi 30 triệu đồng, còn cọc 10 triệu thì được nhận ưu đãi 20 triệu cộng thêm việc cọc sớm thì được giao sớm theo số thứ tự đặt nữa nhé.

  Tóm lại thì thủ tục đặt cọc xe hiện giờ cũng nhanh gọn lẹ hơn trước nhiều rồi các bác nhỉ, ngày nay chỉ cần ở nhà cũng dễ dàng cọc thành công xe rồi. Chúc đứa em tôi sớm nhận được xe VF 5 Plus như mong muốn!

  Tham khảo: https://vinfastauto.com/vn_vi/vinfast-cong-bo-gia-xe-vf-5-plus-nhan-dat-coc-tu-ngay-10122022

  Đăng nhập

  33
  1

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Thánh phượt xe điện

  90 VF Points
  Thành viên
  09/12/2022 lúc 18:53

  Các bác đặt cọc thì điền mã BayNhe vào ô giới thiệu, em trích lại tiền hoa hồng cho các bác nhé!

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong