Home Diễn đàn Giao thông – Lái xe TRẢI NGHIỆM TAXI XANH SM TẠI QUÊ HƯƠNG VĨNH PHÚC

 • TRẢI NGHIỆM TAXI XANH SM TẠI QUÊ HƯƠNG VĨNH PHÚC

  25 VF Points
  Thành viên
  31/08/2023 lúc 14:53

  Chào các Cụ .

  Quê em 88 Vĩnh Phúc mới triển khai Taxi Xanh SM, người dân vô cùng hào hứng khi ngày ra quân 400 chiếc xe màu xanh e34 nổi bật đi hàng dài giữa phố.

  Hình ảnh quen thuộc ở nhiều thành phố đã dần quen với hãng Taxi Xanh công nghệ, nói đến đây thì không có gì đặc biệt đúng không ạ .

  Em xin kể câu chuyện của mình khi lần đầu đi Taxi Xanh SM tại quê hương Vĩnh Phúc 88 , một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ khi đi taxi.

  Qua app em có đặt 1 chuyến taxi từ nhà tới công ty làm việc, ấn tượng ban đầu là tài xế rất lịch sự được đào tạo bàn bản, hôm đó trời mua nhỏ, tài xế vội xuống mở cửa che ô cho cả gia đình em lên xe ( Với hãng khác thì ko có việc này ).

  Sau khi lên xe, tài xế hỏi an ân cần về hành trình chuyến đi, xin phép chính điều hoà ở mức mình mong muốn và xin phép khởi hành, rất lịch sự và chuyên nghiệp.

  Vì gia đình em đi 2,3 điểm 1 lúc nên sau khi kết thúc hành trình chuyến đi tài xế có xin sdt của em và kết bạn zalo nhắn tổng tièn hoá đơn, khi báo tiền thì bạn tài xế có cộng nhầm lên 10 k.

  Thực ra em đã chuyển khoản rồi, 10k chênh lên với thái độ phuc vụ đó em nghĩ chắc ok ko sao ko cần chuyển lại cũng được . Nhưng tài xế Xanh SM rất trung thực xin lại số tài khoản để chuyển lại đúng 10k cho khách hàng,

  Một ngày mới với tâm trạng rất tích cực, khi được đưa đón bởi một anh tài xế trung thực, tận tâm từ Xanh SM.

  3
  1

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Quang Tuấn Đinh

  25 VF Points
  Thành viên
  01/09/2023 lúc 10:26

  Quá ok bác à

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong