Loading Events

« All Events

  • Sự kiện này đã được tổ chức
Thg 4 13

Đại hội VinFast Tây Đô Wonderful

Trong 2 ngày 13 và 14/04, tại  Khu du lịch Mỹ Khánh, Cần Thơ, thành viên các Hội VinFast Bình Dương, Hội VinFast miền Đông, Hội VinFast miền Tây, VLV, Hội VFEV Bà Rịa – Vũng Tàu, Hội Luxer Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ cùng tham dự Đại hội Tây Đô Wonderful do các hội nhóm tự tổ chức.

Ngày 13/04, Đoàn VinFast  Miền Tây sẽ đón các đoàn thành viên khác tại Khu du lịch Mỹ Khánh. Tại đây, các thành viên sẽ check – in và cùng tham gia hoạt động teambuilding cũng như các mini-game thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn tới từ BTC. Ngoài ra, thành viên có thể đem theo người thân, bạn bè cùng chung vui, hòa mình vào không khí gắn kết của cộng đồng chủ xe lớn mạnh, văn minh nhất Việt Nam.

Tại đêm gala mang đậm chất miền Tây sông nước, các hội nhóm sẽ cùng nâng kỷ niệm chương tri ân sự tham gia nhiệt thành tới từ BTC. Ngoài ra, những tiết mục ca múa nhạc, những màn trình diễn tới từ vũ đoàn cũng như sự hòa ca từ các thành viên hứa hẹn sẽ đem lại một đêm vui chơi đầy sôi động và ý nghĩa.

Sớm ngày 14/04, không khí tươi mới và sôi động sẽ tràn ngập trên những con phố tại Cần Thơ khi những chiếc xe VinFast hiện đại, đẳng cấp xuất hiện cùng chuyến roadshow hoành tráng. Đoàn thành viên sẽ dừng chân tại Quảng trường 586 ghi lại dấu ấn về một buổi offline ý nghĩa. Chuyến dâng hương tại đền Vua Hùng là điểm đến cuối cùng trong chuỗi sự kiện offline giàu cảm xúc này.

Chi tiết
13/04 - 14/04
https://vinfast.vn/cung-don-cho-dai-hoi-tay-do-wonderful/
Địa điểm
Cần Thơ