About us

Về Cộng đồng VinFast

Là một thương hiệu Việt có khát vọng vươn tầm thế giới với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, VinFast luôn lắng nghe và nỗ lực hết mình để cung cấp những dịch vụ đẳng cấp và trải nghiệm xuất sắc tới khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, những chủ sở hữu ô tô VinFast và những người yêu mến Thương hiệu đều mang trong mình một điểm chung đó là – họ luôn mong muốn nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về xe hơi và nhiệt thành lan tỏa điều đó tới những người xung quanh. Chúng tôi cũng nhận ra rằng điều thiết thực nhất VinFast có thể giúp các khách hàng của mình thỏa mãn và nâng tầm đam mê đó chính là cần tạo ra một sân chơi hữu ích và văn minh có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ những người có cùng đam mê, sở thích với nhau.

Lần đầu tiên, VinFast chính thức ra mắt Cộng đồng VinFast Toàn cầu – diễn đàn hoàn toàn mới dành cho các khách hàng sở hữu oto VinFast và những người yêu mến thương hiệu VinFast với rất nhiều lợi ích thiết thực cho thành viên.

Tôn trọng - Văn minh
Kết nối giá trị - Hướng đến tương lai

Tôn chỉ Cộng đồng VinFast Toàn cầu

Là một thành viên của Cộng đồng VinFast Toàn cầu, khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào trang diễn đàn trực tuyến để chia sẻ kinh nghiệm của mình và học hỏi từ các thành viên khác – những người có thể dành hàng giờ đồng hồ để nói về những chiếc xe, được gặp gỡ trao đổi và đóng góp ý kiến trực tiếp với nhà sản xuất và các chuyên gia cao cấp của VinFast để cải tiến chiếc xe yêu thích của mình, được tham gia các sự kiện độc quyền và nhận được nhiều quyền lợi tài chính khác.

Xây dựng trên tôn chỉ “Tôn trọng – Văn Minh – Kết nối giá trị – Hướng tới tương lai”, cộng đồng VinFast Toàn cầu hứa hẹn sẽ trở thành một cộng đồng gắn kết bền vững với những cuộc thảo luận sôi nổi, kho kiến thức bổ ích và trở thành kênh truy cập yêu thích mỗi ngày của thành viên, khơi dậy những đam mê và mở ra những cơ hội mới trong cuộc sống cho một thế hệ người dùng cao cấp, văn minh hàng đầu.