Home Diễn đàn Tâm sự ĐỀ NGHỊ VFS GIA HẠN THỜI GIAN TẶNG QUÀ 30CP VFS CHO MEMBER MỚI VỚI! Trả lời cho: ĐỀ NGHỊ VFS GIA HẠN THỜI GIAN TẶNG QUÀ 30CP VFS CHO MEMBER MỚI VỚI!

 • HUY TRỊNH ĐÌNH

  50 VF Points
  Thành viên
  20/08/2023 lúc 16:00

  Một số bạn không có đủ thông tin để trở thành thành viên và không có thông tin hay điều kiện để tham gia offine với cộng đồng, tôi cũng thế không biết thông tin để offline gặp mặt, nếu biết thì thực sự không biết có điều kiện để tham gia không. Không phải ai cũng có điều kiện, thời gian để tham gia.

  Chúng tôi không may mắn như các bạn nêu đề nghị thôi mà có các bạn có công trong diễn đàn lên nói là chúng tôi xấu tính, chúng tôi chui lên, chúng tôi đòi quà. Các bạn không nói thì chúng tôi cũng không phủ nhận công lao đóng góp trong cộng đồng này của các bạn.

  Bạn nói là thành viên thì được nhận, chúng tôi cũng là thành viên mà, vui lòng xem lại ý kiến của tôi, tôi nói là tôi, chúng tôi vì không biết gán số VIN nên không thành thành viên chính thức (phải gán số VIN). Tôi nghĩ nhiều bạn gán số VIN rồi nhưng cũng không có hoạt động, không có chia sẽ, không có tương tác, bị hạ cấp nhưng vẫn được nhận tri ân mà.

  Về chương trình thì tôi nhầm nhưng nhân văn hơn thì tôi nghĩ Vinfast nên tri ân cho tất cả những khách hàng đã mua xe. Tôi đã là thành viên từ trước, hoặc như thế nào đó, thực ta tôi cũng không để ý, nhưng ngày 15 tôi đã được khôi phục hạng thành viên tuy nhiên tôi cũng không biết gán số VIN (hình bên dưới).

  Lời cuối cho các bạn có đóng góp trong cộng đồng, chúng tôi ghi nhận, không phủ nhận công của các bạn nhưng các bạn có thể cảm thông và chia sẽ cho những bạn không đủ điều kiện như các bạn được thay vì đả kích không. Biết đâu vì sự thông cảm của các bạn mà Vinfast thay đổi chính sách gia hạn thêm cho chúng tôi thời gian ghi nhận số VIN.

  Thân!