Home Diễn đàn Tâm sự Bức súc cách tính phí đỗ xe khi sạc của Vin. Trả lời cho: Bức súc cách tính phí đỗ xe khi sạc của Vin.

 • PHƯỢNG Phượng

  50 VF Points
  Thành viên
  11/12/2023 lúc 15:46

  Vin nào thu tiền giữ xe???Trừ ở vincom thì đúng là vin thu tiền giữ xe theo giờ,cái này cũng cần có chính sách riêng đối với xe điện khi sạc dưới hầm của vincom!
  Nhưng cụ bẩu vin lừ.a khách hàng là lừ.a ntn???Cụ sạc tại bãi của TTTM Dabaco đúng ko?Cụ có biết là Vin nó cũng phải thuê lại vị trí để đặt trụ sạc,rồi nó cũng phải có chính sách đặc quyền đối với xe điện tại cái vị trí sạc đó thì cụ mới vào sạc đc đấy!Chứ ko thì xe xăng nó đỗ mẹ vào đấy,cụ sạc vào mắt!Mọi thứ Vin đều mất tiền chuyện thu phí dịch vụ vào sạc là điều hiển nhiên (để vin nó còn chi trả tiền thuê vị trí sạc nữa),nhưng vin ko làm thế,giá sạc thì đúng bằng giá điện sinh hoạt,vin cũng ko tính thêm,vậy ai là người lợi,ai là người lỗ???Còn cụ sạc tại Dabaco,trong app ghi rõ là bãi đỗ xe có tính phí,cụ chấp nhận vào đó sạc thì trả phí,có ai bắt cụ là phải sạc ở đó đâu,đầy bãi gửi xe free ra đó mà cắm sạc!Bù lu bù loa kêu Vin lừ.a khách,trong khi lên bài viết còn sai chính tả từ cái title đc admin duyệt đã là may mắn lắm rồi!