Home Diễn đàn Sắc màu VinFast Hành Trình Cùng Vinfast: Từ Lux SA Đến VF9 – Niềm Tin Và Triển Vọng

 • Hành Trình Cùng Vinfast: Từ Lux SA Đến VF9 – Niềm Tin Và Triển Vọng

  0 VF Points
  Thành viên
  28/12/2023 lúc 16:29

  Sau hơn 3 năm đồng hành cùng Lux SA thì đã đến lúc phù hợp để chuyển lên xe điện; suốt 3 năm đồng hành cùng Lux SA từ những thời điểm lỗi vặt rất nhiều, đặc biệt là c.h.ế.t máy trên đường khi dừng đèn đỏ, khi đổ xăng hay khi vào bãi gửi xe cho đến khi xe đã gần ổn định và cùng gia đình mình chinh phục khắp các nẻo đường Việt Nam, thì Lux SA là 1 chiếc xe tuyệt vời (trừ vấn đề mất giá)

  Vời VF9 bây giờ cũng vậy, phần mềm còn rất nhiều vấn đề, nhưng hi vọng Vinfast có thể sớm hoàn thiện tốt hơn để không còn gặp đủ thứ lỗi linh tinh trên đường nữa, đưa chiếc xe về đúng giá trị của nó, để chính mình cũng sẵn sàng đồng hành lâu hơn nữa cùng Vinfast cũng như những người dùng mới bớt ngại ngần để có thể lựa chọn thương hiệu xe Việt này.

   

  Phiên bản remix từ ChatGPT

  “Trải qua hành trình ba năm thăng trầm cùng Lux SA, từ những thách thức ban đầu như sự cố c.h.ế.t máy bất ngờ tại đèn đỏ, khi đổ xăng, hay trong bãi đậu xe, tôi đã chứng kiến sự trưởng thành của mẫu xe này. Lux SA không chỉ là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường Việt Nam, mà còn là minh chứng cho sự kiên trì và tiến bộ không ngừng. Dù có vấn đề về giá trị sau sử dụng, Lux SA vẫn là một biểu tượng tuyệt vời trong lòng tôi.

  Và giờ đây, với VF9, dù còn một số điểm cần cải thiện trong phần mềm, tôi tin tưởng rằng Vinfast sẽ không ngừng hoàn thiện để khắc phục mọi lỗi nhỏ. Tôi mong chờ một tương lai nơi VF9 không chỉ vượt trội về mặt công nghệ, mà còn phản ánh đúng giá trị thực sự của nó. Tôi tin rằng, với những cải tiến không ngừng, Vinfast sẽ tiếp tục chinh phục lòng tin của tôi và những khách hàng mới, giúp họ vượt qua mọi do dự để lựa chọn một thương hiệu ô tô đầy tự hào của Việt Nam.”

  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 2 tuần trước bởi  trang1234.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 2 tuần trước bởi  trang1234.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 2 tuần trước bởi  Hùng. Lý do: Chỉnh sửa theo lời văn của Chat GPT =))
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 2 tuần trước bởi  trang1234.
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong