Home Diễn đàn Tâm sự 30 cổ VFS- Bàn luận về Services sau bán của Vinfast

 • 30 cổ VFS- Bàn luận về Services sau bán của Vinfast

  0 VF Points
  Thành viên
  24/08/2023 lúc 09:44

  Trước tiên, tôi phải cám ơn: Tập thể Vinfast, cám ơn Mr. Vượng. Ông bà ta có câu “ Vạn sự khởi đầu nan” chính vì thế khi Vinfast bắt tay vào đầu tư sản xuất xe hơi từ con số 0, lúc đó nhiều người quanh tôi đều nghi ngờ khả năng thành công này và thậm chí những người tiêu cực còn phê phán và xem đó là sự ảo tưởng. Nhưng đối với tôi, một người chưa từng tham gia vào sự kiện các sự kiện events của Vin, chưa ở nhà vin, chưa đi du lịch trong khu nghỉ dưỡng của vin…nói tổng quan lại là chưa từng trải nghiệm sp của Vin ( có lẽ do tôi không dư dả về tài chính). Khi biết Vin đầu tư vào vinfast tôi đã bắt đầu tìm hiểu về Vin, tìm hiểu về Mr.Vượng…Và tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi những gì Vin đã và đang làm để cuộc sống Việt Nam thêm tốt đẹp ( Mặc dù về bản chất kinh doanh thì vẫn là phải có lợi nhuận, nhưng quan trọng vẫn là chữ Tài đi với chữ Tâm thì sẽ tạo ra và lan toả sự thịnh vượng cho mọi người). Vin đã biến những đảo hoang, nhưng khu đầm lầy, những nơi hẻo lánh,…thành những khu nghĩ dưỡng, khu đô thị cao cấp và bậc nhất Việt Nam và giờ đây đã là điểm thu hút và dừng chân quen thuộc của du khách trong nước và Quốc tế. Đặc biệt, các công trình do Vin đầu tư đều mang tầm cỡ quốc tế điều này càng làm cho các cường quốc trước đây khi nhắc về Việt Nam họ chỉ nói rằng: Là một đất nước nghèo khổ và chiến tranh, Và khi chứng kiến sự thay da đổi thịt do Vin tạo dựng thì họ đã dần thay đổi cách nhìn, cách nghĩ và niềm tin về đất nước, con người Việt Nam. Từ đó thu hút thêm dòng vốn, trí thức đổ vào Việt Nam. Tôi đã quyết định đặt mua xe Vinfast khi chưa được chứng kiến xe chạy trên đường và cũng chưa từng lái…Vì đơn giản đó là sản phẩm đầu tiên do hãng xe Việt sản xuất và chỉ có bảng demo chưa có sp chính thức.

  Vậy tôi có đặt niềm tin sai chỗ? Việc đầu tiên sau khi đặt cọc mua xe là chờ đợi sự phục vụ của Vinfast, và tôi rất hài lòng với cung cách phục vụ của Vinfast: phải nói là đúng nghĩa “khách hàng là thượng đế”. Ngày tôi mong chơ nhất cũng là ngày được chạy thử chiếc xe đầu tiên của Vinfast bằng xương, bằng thịt…Sau khi lái thử: cảm giác nâng nâng, sung sướng theo tôi đến trong suốt thời gian dài bởi sự chắc chắn, sang trọng và xe được trang bị nhiều tính năng hữu ích. Điều này càng củng cố thêm niềm tin của tôi dành cho xe Vinfast.

  Tôi đánh giá rất cao về services sau bán của Vinfast, từ tổng đài hotline đến các địa điểm 3S đều lịch sự và rất tôn trọng khách hàng. Từ khi tôi nhận được xe tôi đã được những ưu đãi gì từ Vinfast, xin thưa các bạn là rất nhiều: Combo bảo dưỡng 3 năm miễn phí, bảo hiểm vật chất năm 1, 2 chuyến nghỉ dưỡng tại Vinpearl, và nay là 30 cổ phiếu VFS,…Và còn nhiều phần qua sau này nữa 😍😍😍😍. Tôi rất thích cái cách Vinfast áp dụng chính sách hậu mãi cho khách” không bỏ lại ai ở phía sau” miễn là họ tin tưởng và gắn bó với mình.

  Tôi đã từng được nghe chủ tịch Vượng nói “ phải đem cờ Việt đi cắm ở nhưng nơi có business khốc liệt nhất thì mới oách”, “ Vinfast làm vì tinh thần Việt Nam”, “ Vin phải chinh phục hết ngọn núi này sẽ có ngọn núi cao hơn nữa“

  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong