Home Diễn đàn Chăm xe – Chơi xe 8 Lợi Ích Ấn Tượng Khi Mua Xe Cũ

 • 8 Lợi Ích Ấn Tượng Khi Mua Xe Cũ

  2.205 VF Points
  VIP
  24/11/2022 lúc 08:08

  1. Xe mới bắt đầu giảm giá ngay lập tức

  – Thời điểm bạn lái một chiếc xe mới ra khỏi lô nó bắt đầu giảm giá trị. Điều này nghe có vẻ phi lý, nhưng đó là một thực tế đơn giản của cuộc sống. Chiếc xe mới của bạn còn mới nhưng giá trị giảm nhanh đến khó tin. Không phải như vậy khi bạn mua một chiếc xe đã sở hữu trước.

  2. Đa dạng hơn

  – Điều quan trọng cần lưu ý là các mẫu ô tô mới được giới hạn trong năm hiện tại. Trong khi đó, việc mua một chiếc xe đã tồn tại từ một năm trở lên thực sự mở ra nhiều lựa chọn cho bạn. Trên thực tế, sự lựa chọn của bạn trong quá trình mua xe trở nên vô hạn.

  3. Giá tốt

  – Tiết kiệm cho một chiếc xe dễ dàng hơn khi bạn mua đã qua sử dụng. Đó là vì bạn nhận được nhiều tiền hơn khi mua sắm cùng một loại sản phẩm, kiểu máy và cùng năm.

  – Đây thực sự là một trong những lợi ích lớn nhất của việc mua sắm một chiếc ô tô đã qua sử dụng. Bạn có thể tiết kiệm một tấn tiền mà vẫn có được một chiếc xe tuyệt vời.

  4. Chi phí bảo hiểm thấp hơn

  – Tin hay không thì tùy, bảo hiểm một chiếc xe mới tinh sẽ đắt hơn bảo hiểm cho một chiếc xe đã qua sử dụng. Vì vậy, bạn không chỉ tiết kiệm được tiền mua hàng mà còn tiết kiệm được một ít tiền mỗi tháng trên giá phí bảo hiểm của mình.

  5. Phí đăng ký ít tốn kém hơn

  – Xe cũ đăng ký rẻ hơn. Thêm vào đó, thuế bán hàng sẽ thấp hơn vì thực tế là bạn đã trả ít hơn cho chiếc xe.

  6. Ô tô hiện đại được chế tạo để tồn tại lâu hơn

  – Không có lý do gì để do dự khi mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng. Tại sao? Chà, sự thật đơn giản là những chiếc xe hiện đại có xu hướng tồn tại lâu hơn những chiếc xe cũ vì động cơ được chế tạo tốt hơn.

  7. Ít Phí điên rồ hơn

  – Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng những chiếc xe hơi mới đi kèm với hàng tấn phí bí ẩn? Đây là một thủ thuật được sử dụng để khiến bạn mất tiền vì từng đồng có thể. Mua đã qua sử dụng cho phép bạn bỏ qua hầu hết các khoản phí đó, giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.

  8. Nhiều xe đã qua sử dụng đi kèm với các bảo hành tuyệt vời

  – Hầu hết các đại lý ô tô đã qua sử dụng có uy tín đều cung cấp ít nhất một chế độ bảo hành có giới hạn khi bạn mua xe. Điều này sẽ giúp bạn mua sắm tự tin.

  Nguồn : https://www.youfixcars.com/4881/8-impressive-benefits-of-buying-a-used-car/

  Đăng nhập

  41
  1

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Doanh Phạm

  4.580 VF Points
  VVIP
  26/11/2022 lúc 13:06

  Mua xe cũ nhiều rủi ro hơn bác

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong