Home Diễn đàn Tin tức Các chương trình lái thử

 • Các chương trình lái thử

  0 VF Points
  Danh dự
  08/11/2022 lúc 23:17

  Đợt tháng 10 vừa rồi VF có tổ chức chuỗi sự kiện lái thử xe VF 8 mà em không có điều kiện để tham dự nên tiếc quá. Không biết bác nào tham gia cho em xin ít ý kiến ạ?

  Em đọc báo thấy là sự kiện đó có hàng nghìn người đã tham gia lái thử. Anh bạn em ở Hà Nội cũng đã tham gia chương trình đó có review lại như thế này:

  Về chương trình lái thử được VF tổ chức rất hoành tráng, hàng nghìn người chờ để được xem và lái thử mà ai cũng sẵn sàng chờ. Điều đó chứng tỏ rất nhiều người quan tâm đến xe VinFast và mong chờ được sở hữu giống em. Đường lái thử và bài lái thử khá thú vị, giúp người lái trải nghiệm được hết các cảm giác lái.

  Về ngoại thất của VF8 thì chắc nhiều bác đã sở hữu rồi. Cá nhân em thì rất thích cách thiết kế của VinFast ở bất cứ sản phẩm nào. Em thấy rất bắt mắt và cảm giác thân thiện, có lẽ nó phù hợp với cách nhìn của người Việt mình chăng?kaka

  Về trải nghiệm thực tế VF8 tại buổi lái thử thì anh bạn em có đánh giá là “phê chữ ê kéo dài”. Bạn em bảo là lần sau VF mà tổ chức lái thử là kiểu gì ông ấy cũng đăng ký để trải nghiệm các sản phẩm mới. Bạn em ấn tượng nhất là cảm giác tăng tốc mượt mà của VF8, không khác gì so với giới thiệu, chuẩn là “không có độ trễ”. Cái này thì cũng dễ hiểu vì theo Vinfast, VF8 có thể tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 5,5 giây mà. Thường tăng tốc nhanh thì lái sẽ cảm giác không vững, nhưng bạn em lại bảo không hề, cảm giác cầm lái rất chắc, xe chạy đầm. Đặc biệt là VF8 khi chạy ở tốc độ nào cũng đều không phát ra âm thanh như một số xe xăng truyền thống. Vì thế nên chỉ có thể đánh giá một câu là “êm, mượt”.

  Chia sẻ với các bác tí chuyện để các bác biết là tại sao em lại đang quan tâm đến chương trình lái thử của VF. Nghe anh bạn nói mà em ham quá các bác ạ. Tiếc hùi hụi. Em chưa bao giờ tham gia lái thử xe ở đâu cả. Em cũng đang có ý định lựa chọn xe điện VinFast để mua. Kinh nghiệm của một vài anh bạn thân truyền cho là phải lái thử thì mới lựa chọn đúng được.

  Trong đây đã có bác nào tham gia các chương trình lái thử của Vinfast chưa ạ? Không biết có VinFast có thường xuyên tổ chức chương trình lái thử không các bác? Để đăng ký lái thử mình có cần điều kiện gì không các bác? Đăng ký lái thử ở đâu các bác nhỉ?

  32
  4

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Lộc Hoàng Văn

  0 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 17:20

  Kinh nghiệm của em thì lái thử là cách tốt nhất để chọn được dòng xe phù hợp. Em chọn con E34 hiện nay đang dùng cũng qua lái thử. Để đăng ký lái thử xe VF bác có thể đăng ký bằng cách gọi đến số tổng đài: 1900 23 23 89.

 • Vương Triệu Việt

  0 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 17:21

  Bác đăng ký ngay tại showroom, đại lý của VF ở chỗ bác ấy. VF thường xuyên tổ chức cho khách hàng trải nghiệm nên bác cứ yên tâm là sẽ được lái thử.

 • Hiệp Nguyễn Huy

  0 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 17:23

  VF thường xuyên tổ chức lái thử bác nhé! Bác lên trang vinfastauto.com đăng ký online là được nhé.

 • Hòa Lê Thị Vân

  0 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 17:26

  Đợt vừa rồi VF tổ chức lái thử VF8 ở 7 tỉnh thành phố là Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Dương, Cần Thơ và Đà Nẵng, mà toàn vào ngày cuối tuần thôi. Nên em cũng tham gia được, đúng là rất thú vị các bác ạ. Theo em thì nên trải nghiệm nhé

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong