Home Diễn đàn Tâm sự Cách khử mùi thuốc lá trong xe ôtô

 • Cách khử mùi thuốc lá trong xe ôtô

  0 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 16:11

  Có bác nào như tôi ghét mùi thuốc lá không vậy ạ? Hôm trước tôi vừa mới cho ông anh họ nghiện thuốc nặng mượn xe mà lấy xe về bị ám ảnh cái mùi hôi của thuốc lá mất mấy ngày, khử mãi mới hết. Chia sẻ kinh nghiệm khử mùi thuốc lá với mọi người nhé.

  Đầu tiên cần phải vệ sinh thảm trải sàn, gạt tàn và nội thất của xe. Mấy ông nghiện thuốc thường thích ngồi trong xe hút, tàn thuốc bay tứ tung nên các bác phải vệ sinh thảm trải sàn kỹ vào nhé.

  Để khử mùi hiệu quả, các bác có thể dùng nhiều vật liệu quen thuộc có thể khử mùi tốt mà ít tốn kém như là giấm, baking soda, cà phê rang…. Mỗi cách này sẽ có những công dụng và mùi hương khác nhau tùy vào sở thích của mọi người.

  • Tôi thấy giấm được dùng phổ biến nhất vì nhà nào cũng có. Ta có thể để giấm trên xe sau một đêm để hút hết mùi khói thuốc. Hoặc để nhanh chóng sử dụng thì ta lấy khăn tẩm giấm lau toàn bộ bề mặt nội thất trên xe.
  • Những ai mê cà phê thì có thế lấy chút bã để ở góc xe nào đó cũng hiệu quả. Tôi thấy dùng cà phê rang để làm túi thơm treo xe cũng dễ chịu phết.
  • Còn một cách nữa đó là dùng baking soda rắc xuống thảm trải trên xe rồi đóng cửa lại để qua đêm. Như vậy cũng có thể đánh bay mùi thuốc lá.

  Cuối cùng để trên xe có một bầu không khí dễ chịu, thoải mái tôi thường chuẩn bị giấy thơm hoặc nước hoa cho ô tô. Các bác nhớ mua loại uy tín để không bị độc hại lâu dài nhé

  Việc khử mùi thuốc lá trong xe khá tốn thời gian và công sức nên nếu có thể tốt nhất không nên hút thuốc trên xe. Có câu “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” bởi thế đừng để trên xe ám mùi gây khó chịu ảnh hưởng đến tâm trạng lái xe các bác nhé☺️. Mong rằng chia sẻ của em có thể giúp ích được cho mọi người để có một tình thần thoải mái khi lên xe và an toàn khi về nhà.

  44
  5

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Lộc Hoàng Văn

  0 VF Points
  Chủ xe
  10/11/2022 lúc 16:33

  xe điện VinFast VF e34 tiện lợi hơn rất nhiều nhờ có màng lọc không khí hiện đại không cần mất nhiều thời gian và công sức như vậy

  • Nguyễn Thế Anh

   0 VF Points
   Danh dự
   10/11/2022 lúc 16:35

   xe điện VinFast VF e34 có nội thất hiện đại và tiện ích thật đấy😮

 • Anh Tuấn Lê

  0 VF Points
  Chủ xe
  10/11/2022 lúc 16:37

  cũng có thể dùng bánh mì và báo cũ để khử mùi thuốc lá trong xe đó

  • Trang Nguyễn Thu

   0 VF Points
   Chủ xe
   10/11/2022 lúc 16:38

   thật hả bác, không ngờ những thứ này cũng khử được mùi.

 • Mạnh Sỹ Danh

  500 VF Points
  Chủ xe
  10/11/2022 lúc 16:40

  chia sẻ của bạn hữu ích quá😍

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong