Home Diễn đàn Sắc màu VinFast Chia sẻ những kỷ niệm “đáng nhớ” cùng Vinfast

 • Chia sẻ những kỷ niệm “đáng nhớ” cùng Vinfast

  VinFast là một thương hiệu ô tô và xe máy hàng đầu của Việt Nam, và tôi rất vui được chia sẻ những kỉ niệm đã trải qua cùng VinFast.

  Một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của tôi là khi lần đầu tiên tham gia chương trình offline chủ xe Việt lớn nhất miền Tây đang diễn ra ở thành phố Cần Thơ, với hàng chục chủ xe VinFast đến từ 13 tỉnh thành miền Tây Nam bộ như Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang… Đoàn cũng ghé thăm triển lãm VinFast – Vì tương lai xanh đang diễn ra ở trung tâm thành phố giao lưu, tham gia đố vui trúng thưởng diễn ra sôi nổi với hàng chục thành viên tham gia và đây là sân chơi để kết nối, giao lưu giữa các thành viên Cộng đồng VinFast tại 13 tỉnh miền Tây Nam bộ.

  Bên cạnh đó, tôi cũng đã có dịp tham gia phát quà từ thiện cùng VinFast là một trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ đối với tôi. Trong buổi kỷ niệm phát quà từ thiện, chúng tôi đã có cơ hội tham gia vào một hoạt động mang tính nhân văn cao. VinFast đã tổ chức cho chúng tôi đến trao quà cho những mảnh đời khó khăn, người già không nơi nương tựa.

  VinFast đã đóng góp một phần nhỏ nhưng ý nghĩa vào cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ đã tạo ra một sự kết nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng, khẳng định rằng thành công không chỉ nằm ở việc sản xuất và kinh doanh mà còn ở việc chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

  Tôi tự hào vì đã được tham gia vào hoạt động từ thiện này và chia sẻ kỉ niệm này cùng VinFast. Hy vọng các hoạt động từ thiện tương tự sẽ được tiếp tục thực hiện để mang lại niềm vui và sự hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

  VinFast đã đạt được rất nhiều thành công trong thời gian ngắn. Những kỉ niệm này là minh chứng cho sự phát triển của thương hiệu ô tô Việt Nam và tôi rất hạnh phúc và tự hào được trải qua những kỷ niệm này cùng VinFast.

  1
  2

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong