Home Diễn đàn Sắc màu VinFast Chiếc xe gắn kết

 • Chiếc xe gắn kết

  125 VF Points
  Thành viên
  11/01/2024 lúc 11:40

  Vfe34 là chiếc xe đầu tiên của gia đình mình. Tháng 3/2021 mình đặt cọc mua xe ngay từ lúc nhận được thông tin Vinfast mở bán xe điện Vfe34 mà không có 1 chút băn khoăn. Mặc dù lúc này xe còn ở trên giấy, chưa có sản phẩm thực tế, mình cũng chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm bất kỳ dòng xe nào của Vinfast (dù là đã lái qua các dòng xe của các hãng khác), nhưng mình tin vào chất lượng dịch vụ của các sản phẩm khác thuộc Vingroup nên mình quyết định đặt cọc. Vào tháng 3/2022, mình được nhận chiếc xe. Lúc này cảm giác thật khó tả, vừa phấn khích vì được trải nghiệm trên chiếc xe điện, lại vừa “được” trải nghiệm cảm giác bực bội khi xe bị các lỗi ảo, cũng như là lỗi thật.

   

  Cũng có nhiều người góp ý, hỏi lý do vì sao không mua chiếc xe xăng mà mua xe điện thì rất bất tiện, phải dừng lại thời gian dài để sạc pin. Mình tôn trọng các ý kiến đó, nhưng nghĩ lại khi xưa, lúc mình mua chiếc Iphone đời đầu tiên (ver 2.0) mà Apple phát hành thì cũng có nhiều người nói là sử dụng Iphone rất bất tiện do phải sạc pin mỗi ngày. Bây giờ thì người người, nhà nhà sử dụng smart phone. Có những thói quen chúng ta cần phải thay đổi cho kịp thời đại và cũng là giúp cuộc sống của mình trở nên tốt hơn.

   

  Sau tất cả, chiếc xe đã giúp cho mình và gia đình có những khoảnh khắc gắn kết với nhau. Đặc biệt, trong những khoảnh khắc cùng với gia đình tham gia các sự kiện của Vinfast giúp mình và gia đình có thêm nhiều gắn kết với nhau cũng như là với các thành viên trong cộng đồng Vinfast.

   

  Một sản phẩm mới ra đời thì không thể nào không có lỗi, nhưng hy vọng Vinfast vẫn tiếp tục duy trì được chất lượng dịch vụ như truyền thống để đưa các sản phẩm công nghệ cao đến được tới tay người dân Việt Nam cũng như là vươn ra thị trường toàn cầu.

  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 1 tuần trước bởi  sonle_truong.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 1 tuần trước bởi  sonle_truong.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 1 tuần trước bởi  Vinh Nguyễn Hưu.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 3 tháng, 1 tuần trước bởi  hieu_nguyen22.
  3
  1

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong