Home Diễn đàn Đánh giá xe Chuyến đi 3000km đợt Tết cùng VF9 trong 10 ngày

 • Chuyến đi 3000km đợt Tết cùng VF9 trong 10 ngày

  0 VF Points
  Thành viên
  27/02/2024 lúc 14:36

  Chào các bác, em vừa hoàn thành chuyến đi 3000km đợt Tết vừa rồi, trong 10 ngày vưà di chuyển vừa nghỉ ngơi:
  Hanoi – Phong Nha – Đà Nẵng – Măng Đen – Kontum – Pleiku – Buôn Ma Thuột – Tuy Hoà – Quy Nhơn – Đà Nẵng – Đồng Hới – Hà Nội
  Xe nhà em bản 7 chỗ, pin SDI, full tải 6 người “to nặng” + 2 bạn cún và một đống hành lí.
  Tổng số tiền sạc hết gần 2 triệu tiền sạc, toàn là trụ 180kwh và 250kwh, mỗi lần sạc tầm 15-20 phút từ 40-50% lên 70-80%. Range của vf9 rất ổn, em nữ 1 tài nên không đi liên tục được, cứ tầm 180- 200km là em phải nghỉ rồi. Trạm sạc phủ kín toàn quốc, vô cùng tiện lợi, em cứ thấy mỏi người là lại bảo Vìvi tìm trạm sạc hoặc vào map.evclub.vn tìm trụ sạc nhanh gần nhất. Mà lạ là đi mãi mà chẳng thấy hết pin, pin mới tụt có 30% thì tài xế đã quá mỏi mệt phải nghỉ rồi.


  Có một điều rất hay em phát hiện ra trong chuyến đi này các bác ạ, lợi thế của xe điện là trong lúc trạm xăng đóng cửa, các anh em xe xăng tới rồi phải ngậm ngùi ra đi thì các trụ sạc mở 24/7 sạc thoải mái!


  Cảm giác cầm lái VF9 thì khỏi phải nói, quá tuyệt vời luôn! Xe đi bốc, sướng, vượt thoải mái, không một lỗi lầm gì, từ ngày nhận xe tới giờ em còn chưa bị báo 1 lỗi ảo nào luôn… Đi cao tốc em dùng adas adaptive cruise control và giữ làn, rảnh tay vô cùng, tha hồ relax nghe nhạc, nói chuyện, ăn uống, không phải căng thẳng lái xe liên tục. Vf9 thì quá khoẻ đến nỗi cho dù chỉ đi chế độ eco mà em toàn vượt lúc lên dốc, do xe xăng thường bị chậm lại lúc lên dốc còn xe điện thì khả năng duy trì tốc độ và tăng tốc rất tốt, vượt nhẹ nhàng mà nhanh gọn, không bao giờ phải thốc ga.


  Mọi người ngồi trên xe khen xe êm, không ồn ù nhiều, ngồi êm ái, dễ chịu, đi đường dài không bị mệt. Bố mẹ chồng em người Anh rất ấn tượng với những chiễc xe điện của Vinfast và hệ thống trạm sạc của Việt Nam! Ông bà khen xe điện Vinfast lắm, lần đầu đi xuyên Việt ngồi xe cả ngày đi liên tục mà không hề mệt mỏi như ngồi máy bay!


  Quên mất không chụp ảnh xe bẩn như trâu cầy lúc về tới Autocare Ocean Park để các bạn chăm sóc xe sạch bóng như chưa hề có cả tấn bùn đất bám phủ kín xe!

  Nguồn: chị Kimberly Bạch Dương

  7
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong