Home Diễn đàn Đánh giá xe Đánh giá nội – ngoại thất VF 8

 • Đánh giá nội – ngoại thất VF 8

  0 VF Points
  Thành viên
  16/11/2022 lúc 15:28

  Đợt vừa rồi mình cũng đua đòi đi theo mấy sự kiện lái thử con VF 8 do VinFast tổ chức và có một số cảm nhận nhất định. Nếu các bác đang tia và xem xét “múc” em này thì có thể tham khảo những chia sẻ của mình nhé!

  Nhìn chung thì VF 8 có kích thước rộng rãi hơn nhiều so với con e34 ra mắt trước đấy và các mẫu cùng phân khúc khác. Từ ngoài vào thì khó có thể nhận thấy, các bác phải vào trong, thử ngồi mới thấy sự khác biệt rõ ràng. Cả hai hàng ghế thì đều được làm bằng loại da chất lượng, ngồi êm, thoải mái nên trải nghiệm lái cũng trộm vía tốt theo. Nếu các bác có điều kiện mua em Plus thì còn thích nữa vì có cửa sổ trời phía trên, mở ra khiến khoang nội thất càng thoáng mát hơn nữa.

  Mình cũng để ý thấy nhiều người cùng quan điểm về khu vực nội thất VF 8. Từ phong cách thiết kế mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét sang trọng cho đến dàn công nghệ ở bên trong. Trước hết, đập vào mắt mình là màn hình trung tâm to đến 15.6 inch, nhìn vừa mãn nhãn mà độ cảm ứng thì cứ phải gọi là “đỉnh của chóp”. Xung quanh khu vực đấy thì các nút bấm hoạt động đều ổn, cứng cáp, độ hoàn thiện cao.

  Để đem đến trải nghiệm trọn vẹn, VinFast cũng lắp thêm hệ thống loa cực chất, sống động, nghe mượt, vang. Ngoài ra thì một số hệ thống như sưởi tay lái, bơm nhiệt cũng được hãng đầu tư đem vào dòng VF 8 này.

  Điểm được cải tiến nổi bật nhất chắc phải là tính năng điều khiển bằng giọng nói, rất thông minh. Hôm nay mình cũng có dịp được khám phá các tính năng hỗ trợ thuộc hệ thống ADAS hiện đại, mình phải nói thật là ấn tượng vô cùng! Tất cả những tính năng như hỗ trợ di chuyển khi tắc đường, khi ở cao tốc, chuyển làn, đỗ xe, phanh tự động, cảnh báo va chạm/điểm mù,… đều vô cùng thông minh, nhanh nhạy. Lái cảm giác an toàn với tiện lợi hơn hẳn.

  Nhưng đáng tiếc thay thì đến hiện tại VF 8 màu cam vợ chồng mình ưng nhất thì lại cháy hàng nên phải chuyển qua chiếc màu trắng 😣 Hiện tại như mình biết thì VinFast vẫn còn tổ chức nhiều đợt lái thử nữa, nếu các bác có cơ hội thì đăng ký tham gia đi, đảm bảo không hay không về!

  42
  6

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • tuananh_pham

  0 VF Points
  Thành viên
  16/11/2022 lúc 15:36

  Ghế cứng đơ, tôi thì thấy bt, tăng tốc nhanh nhưng cảm giác bồng bềnh

 • Hoàng Nguyễn Mạnh

  0 VF Points
  Thành viên
  16/11/2022 lúc 15:37

  Bác đặt theo chính sách mới hay cũ vậy

  • Minh Nguyễn Đức

   0 VF Points
   Thành viên
   16/11/2022 lúc 15:40

   Mình không biết nữa, hình như các chính sách này thay đổi theo từng thời điểm thì phải.

 • Anh Tuấn Lê

  0 VF Points
  Thành viên
  16/11/2022 lúc 15:39

  Nội thất rộng rãi , thoải mái như này gia đình nào 4 5 người là quá thoải mái luôn

 • Bùi Duy Trung

  75 VF Points
  Thành viên
  16/11/2022 lúc 15:40

  Hiện đại,sang trọng bác nhỉ

 • Hoàng Anh Nguyễn

  0 VF Points
  Thành viên
  16/11/2022 lúc 15:41

  Chờ mỗi hãng sản xuất hàng loạt, kịp giao hàng nữa là đẹp. Test thử đã thật.

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong