Home Diễn đàn Tâm sự Độ chiều chủ xe của Cộng đồng VinFast?

 • Độ chiều chủ xe của Cộng đồng VinFast?

  0 VF Points
  Thành viên
  22/09/2023 lúc 09:59

  Nãy tôi có lướt diễn đàn thấy một số hội nhóm đang tổ chức hoạt động thiện nguyện và được Cộng đồng VinFast hỗ trợ 20 triệu – 30 triệu. Thiết nghĩ chả hiểu mấy anh VinFast bán được cái xe thì lãi bao nhiêu mà tháng nào cũng tổ chức sự kiện cho anh em trong cộng đồng tham gia xong giải thưởng thì lúc nào cũng rõ là to kiểu như thi cái “Vi vu với ViVi” mà giải nhất nhận được 10 triệu hẳn hoi? Không biết các bác sao chứ em thấy khá hài lòng với dịch vụ của bên VinFast sau khi mua xe như thế này. Cộng đồng VinFast rất biết cách chiều chủ xe, thường xuyên tạo sự kiện cho chủ xe và cũng đã tạo ra một cộng đồng văn minh, vui vẻ để anh em giao lưu.

  4
  5

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Kiên Trần Trung

  0 VF Points
  Khách Danh dự
  22/09/2023 lúc 10:05

  Cũng phải công nhận 1 điều là Cộng đồng VinFast phát triển như thế này cũng nhờ đội ngũ của VinFast quá nhiệt tình trong việc xây dựng cộng đồng

 • Hòa Lê Thị Vân

  0 VF Points
  Thành viên
  22/09/2023 lúc 17:06

  Sắp tới còn có sự kiện sinh nhật được tổ chức nữa đấy anh em ạ

 • Chiến Nguyễn

  110 VF Points
  Thành viên
  22/09/2023 lúc 17:57

  Những đề xuất mang tính xây dựng thì các cụ không phản hồi lại tí nào, còn mấy cái đó thì lại năng nổ, như vậy đã là thực sự ổn chưa các bác? Mấy cái sự kiện đó tài trợ chưa chắc đã thực sự hiệu quả về mặt marketing + bản hàng. Nhưng mấy cái lặt vặt, khiến khách chưa hài lòng mà làm ngơ thì chắc chắn khách sẽ không quay lại mua nữa.

  • Anh Đoàn Tuấn

   0 VF Points
   Thành viên
   29/09/2023 lúc 14:55

   Đâu có đâu cụ ơi. Tôi thấy VinFast vẫn đang cố gắng hằng ngày mà cụ. Nếu mà nhìn xung quanh thì làm gì có hãng xe nào tổ chức nhiều sự kiện được như VinFast đâu đúng không. Còn tất nhiên là đối với một hãng xe có tuổi đời được khoảng hơn 1 năm (trong việc sản xuất xe điện) thì tất nhiên là sẽ có một vài điểm chưa được hoàn thiện lắm nhưng họ vẫn liên tục ra những bản cập nhật sửa lỗi. Còn dịch vụ của họ thì nếu xe cụ vào hãng quá 3 ngày cụ còn được nhận tiền. Nói tóm lại là mình cũng nên quá chú tâm vào những điều xấu để nói vậy mà mình cũng nên nhìn vào điểm tức cực họ mang lại cho mình ý.

 • Sơn Nguyễn Văn

  25 VF Points
  Thành viên
  29/09/2023 lúc 16:57

  Nói chung là tương đối hài lòng

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong