Home Diễn đàn Tâm sự Doanh nghiệp mình đầu tư nhiều xe chạy dịch vụ với những bâng khuâng và trăn trở

 • Doanh nghiệp mình đầu tư nhiều xe chạy dịch vụ với những bâng khuâng và trăn trở

  0 VF Points
  Thành viên
  27/12/2023 lúc 16:07

  Là một tín đồ yêu xe ô tô điện, đặc biệt xe ô tô điện do người Việt tạo nên, Vinfast, doanh nghiệp chúng tôi mạnh dạn đầu tư rất nhiều xe, nhiều loại từ VF5, VFe34 và VF9. Cũng có nhiều khó khăn và thuận lợi khi đầu tư kinh doanh xe.

  Bên cạnh việc tối ưu được chi phí vận chuyển, xe ô tô điện Vinfast còn mang lại cảm giác êm ái, thoải mái khi di chuyển trong thành phố cũng như những địa điểm du lịch xa Đà Nẵng như Hội An, Huế, Bà Nà, khách hàng của E-CAR đánh giá cao về dịch vụ.

  Thời gian đầu, do sản phẩm còn nhiều lỗi, gây ra rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, xe phải nằm xưởng liên tục hoặc tài xế còn thiếu kinh nghiệp xử lý, gây ra phần nào ảnh hưởng đến hành khách du lịch. Bên cạnh đó, thời gian sạc pin lâu cũng là một trở lại hơn so với xe chạy bằng động cơ xăng.

  Nhưng với tinh thần chịu khó, vì một mục tiêu lớn hơn, đội ngũ tài xế cũng đã không ngại khó mà vẫn tiếp tục tìm tòi cách xử lý, thuyết phục khách hàng và tận tâm hơn với nghề, với sản phẩm của người Việt.

  Nếu anh em cộng đồng nào có dịp ghé Đà Nẵng, hãy liên hệ team mình để có cơ hội giao lưu và chia sẻ thêm kinh nghiệm sử dụng xe ô tô điện Vinfast nhé.

  5
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong