Home Diễn đàn Cộng đồng 1 tuổi! Gay cấn và hoạt ảnh sự kiện chúc mừng sinh nhật Cộng đồng.

 • Gay cấn và hoạt ảnh sự kiện chúc mừng sinh nhật Cộng đồng.

  482 VF Points
  Thành viên
  09/10/2023 lúc 10:13

  Gay cấn và hoạt ảnh sự kiện chúc mừng sinh nhật Cộng đồng.

  “TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM” Clip đua xe thần tốc

  https://youtu.be/MfwdFpRUPa8?si=p9H-BamsVpwGvgXP

  “Cộng đồng Vinfast toàn cầu” là MÁI nhà chung của tất cả người dùng xe Vinfast, trên toàn thế giới.

  7.10.2023 Lễ sinh nhật, kỷ niệm Cộng đồng Vinfast toàn cầu tròn 1 tuổi, được tổ chức long trọng tại “Trường đua Đại Nam” tràn đầy ấm áp với sự tham dự của bà Hồ Thanh Hương, Tổng Giám đốc VinFast Thị trường Việt Nam. Trước đó, bà Hương từng giữ vị trí Giám đốc điều hành của VinFast tại châu Âu.

  Cùng Ban lãnh đạo Vinfast và Ban Quản Trị cộng đồng Vinfast. Góp mặt 1.000 xe ôtô VinFast với khoảng 2.000 người thân và thành viên của cộng đồng tham gia.

  Sinh nhật là cột mốc quan trọng, để test lại những gì đã qua 1 năm hoạt động. Nhiều sự kiện, khắp cung đường chữ S long lanh màu xanh, đưa xe Vinfast đến từng nhà. Đặc biệt anh em Vinfast được gặp gỡ giao lưu.
  Tròn 1 năm Cộng đồng Vinfast ra đời, là 1 năm người dùng yêu thương xe Vinfast, đã gắn kết các thành viên từ chưa quen biết thành những người anh, chị, em thân thương trong một đại gia đình.

  Một năm mà tất cả các thành viên luôn sát cánh bên nhau vượt qua nhiều trải nghiệm “người tiên phong” thử thách lái xe Vinfast trên khắp các con đường, cùng sẻ chia, nâng đỡ, cùng nỗ lực thực hiện nên nhiều giá trị để phát triển và đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng xe ôtô Vinfast Việt kiêu hãnh niềm tự hào Vinfast Việt Nam.

  Ofline chúc mừng sinh nhật Cộng đồng là lúc các thành viên gặp mặt, giao lưu, cùng nhau chúc mừng sinh nhật Cộng đồng tuổi mới với nhiều thành công mới. Nhiều hoạt động chào mừng như “Một cung đường – Triệu bước chân” – VinFast Club 2023” – “Glambot xe VF 6” – “Giải đua xe Gymkhana” – “đua xe chòi chân và vẽ túi tote được các thành viên nhí yêu thích” – “check in glambot với công nghệ từ Hollywood” – “thành viên hỏi Vinfast trả lời – “Gala Dinner”…..

  Cộng đồng Vinfast toàn cầu là cộng đồng xe ôtô hoạt động tích cực nhất hiện nay, chỉ qua 1 năm đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Khoảng 3, 3 vạn người đùng xe ôtô Vinfast đã tham gia.

  Trong 1 năm qua, không chỉ BQT mà mỗi thành viên đều nhận thấy sự trưởng thành lớn mạnh của Cộng đồng ngày có nhiều thành viên mới, và nhiều anh em đã thực sự coi Cộng đồng là gia đình thứ 2.

  Quãng đường 1 năm đã qua, đó tuy không phải là một khoảng thời gian dài nhưng có biết bao cảm xúc; vui có, buồn có và hẳn mỗi thành viên trong Cộng đồng đều đang có chung cảm nhận về tình yêu dành cho xe ôtô Vinfast.

  Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, Cộng đồng sẽ có thêm thật nhiều thành viên mới. Nơi ngoài chia sẻ kinh nghiệm về xe, còn là mái nhà chung yêu thương ấm áp, như người Việt dùng xe Việt và tin yêu xe ôtô Vinfast Việt. Đặc biệt đưa xe Vinfast đến khắp mọi nhà

  Vinfast Việt Nam đã bay cao

  Vượt Thái Bình Dương đến Mỹ nào

  Vươn tầm đẳng cấp năm châu lục

  Vinfast tự hào made by !

  #anhemVinFast #CongDongVinFast #sinhnhat1tuoi #vinfast

  • Thảo luận này đã được sửa đổi 4 tháng, 2 tuần trước bởi  tamdo6666.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 4 tháng, 2 tuần trước bởi  Đông 168. Lý do: Thêm ảnh bị lỗi
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 4 tháng, 2 tuần trước bởi  tamdo6666.

  13
  25

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong