Home Diễn đàn Đánh giá xe GIÁ BÁN XE VINFAST

 • GIÁ BÁN XE VINFAST

  50 VF Points
  Thành viên
  08/03/2023 lúc 08:54

  Góp ý chân thành:
  1. Sản phẩm tốt, chất lượng, đôi khi còn lỗi nhỏ cần khắc phục
  2. Giá bán thay đổi liên tục, người mua trước bị mất giá, người mua sau có tâm lý e dè sợ mất giá quá nhiều, người dùng đi thì lợi nhưng tâm lý vẫn còn sợ. Chỉ mong Vinfast nên thay đổi cách bán, giá khuyến mãi chỉ nên áp dụng tối đa 1 voucher, tăng thêm hậu mãi cho những người đi trước thì mới giải quyết được vấn đề cấp bách hiện nay là thích mua xe điện nhưng vẫn sợ giá rớt như xe xăng dẫn đến lượng xe đang còn tồn quá nhiều.

  55
  3

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Dương Nguyễn

  0 VF Points
  Khách Danh dự
  08/03/2023 lúc 09:17

  mục 2 nói chung là có 2 mặt của nó.với người chưa mua có ý định mua thì giá càng rẻ càng khoái. nhưng mua rồi thì lại muốn giá ổn định hoặc tăng lên để cảm thấy mình k bị hớ,mình là người biết chọn thời điểm mua nhất!!!thế nên theo cá nhân mình nghĩ mua là mua,mua theo nhu cầu và mua xong thì hãy hưởng thụ chứ đừng nghĩ về mất giá nữa để cho khỏi đau đầu!!!

  • KHẢ PHẠM PHƯỚC

   50 VF Points
   Thành viên
   08/03/2023 lúc 10:10

   Tâm lý người đi xe thì 3 – 5 năm là đổi xe, nhưng thực tế xe mất giá quá nhiều thì người mua xe sẽ có tâm lý e dè. Chính vì vậy hiện nay xe điện đang còn tồn đọng quá nhiều (cái này mọi người có thể kiểm tra). Còn đây là góp ý cá nhân đến Vinfast nên cũng cần quan tâm thị hiếu của người Việt Nam.

   • Dương Nguyễn

    0 VF Points
    Khách Danh dự
    08/03/2023 lúc 13:55

    Chắc e thuộc số ít người k nghĩ đến việc bán xe lên đời quá!!!nghĩ đến việc cố gắng mua đc con xe đã khoái và vất lắm rồi,mua xong chắc đi tàn rồi mới thay con mới quá!!!hihi

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong