Home Diễn đàn World Cup 2022 Giroud nói gì khi trở thành tiền đạo số một trong lịch sử ĐT Pháp?

 • Giroud nói gì khi trở thành tiền đạo số một trong lịch sử ĐT Pháp?

  0 VF Points
  Thành viên
  05/12/2022 lúc 10:14

  Tiền đạo Oliver Giroud không giấu nổi niềm vui sau khi chính thức vượt qua Thierry Henry để trở thành chân sút có thành tích ghi bàn tốt nhất trong lịch sử ĐT Pháp.

  Phút 44, Oliver Giroud mở tỉ số cho ĐT Pháp sau cú dứt điểm chéo góc trong tư thế đối mặt thủ Szczesny. Pha lập công này đánh dấu bàn thắng thứ 52 của tiền đạo sinh năm 1986 cho Gà Trống Gaulois.

  Qua đó, Giroud chính thức vượt qua huyền thoại Thierry Henry để trở thành chân sút có thành tích ghi bàn xuất sắc nhất trong lịch sử ĐT Pháp. Tiền đạo số 9 không giấu nổi niềm vui khi đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp.

  Sau trận đấu, Giroud chia sẻ:

  “Điều này thực sự là giấc mơ từ thời thơ ấu của tôi. Đó là điều phi thường, đặc biệt khi tôi làm được tại một sân chơi lớn như World Cup.

  Điều quan trọng nhất là bàn thắng này mang tới nhiều lợi thế cho ĐT Pháp, giúp cho mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn với chúng tôi sau khi để Ba Lan có 2-3 cơ hội ăn bàn nguy hiểm.

  Vào lúc này, tôi tạm gác lại thành tích cá nhân của mình sang một bên. Điều quan trọng với tôi là thành tích chung của toàn đội. Tôi muốn cùng ĐT Pháp tiến càng xa càng tốt ở World Cup 2022.”

  Pháp giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước Ba Lan. Sau pha lập công của Giroud, Kylian Mbappe lập cú đúp trong hiệp 2. Trong khi đó, Robert Lewandowski là tác giả của bàn thắng danh dự cho Đại Bàng Trắng.

  Nguồn: Giroud nói gì khi trở thành tiền đạo số một trong lịch sử ĐT Pháp (bongda24h.vn)

  11
  0

  Bình luận

Diễn đàn ‘World Cup 2022’ không còn cho phép tạo thảo luận và trả lời.

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong