Home Diễn đàn Tâm sự Góp ý về vấn đề bảo hành thay thế linh kiện.

 • Góp ý về vấn đề bảo hành thay thế linh kiện.

  5 VF Points
  Thành viên
  13/01/2024 lúc 16:13

  Góp ý về vấn đề bảo hành thay thế linh kiện. VF9 đang dùng bỗng hỏng không mở được cửa, đưa vào xưởng kiểm tra báo hỏng cửa hít bên tài cần thay thế linh kiện điều khiển cửa hít, xe vẫn chạy được nên lấy xe đi tạm mấy hôm nhưng mỗi lẫn mở cửa phải mở bên phụ với sang mở lẫy cơ bên tài hoặc phụ ko đc thì mở cốp chui vào mà mở. Xe dùng hàng ngày mà mở kiểu vậy thì bất tiện vô cùng, nên có nhờ sẵn ở nhà máy thì gửi hoả tốc vào còn thay thế. Nhưng quy trình 7 ngày ko sớm hơn được vì phải gửi từ nhà máy vào, hỏng hóc ko ai muốn nhưng thôi thông cảm cho hãng, dù trước đó xe mới nhận hơn 2 tháng nhưng vào xưởng 5 lần vì các lỗi lặt vặt (hãng check nhật ký xem phải làm những gì là rõ).

  Nhưng 7 ngày sau 9/1 hỏi lại thì linh kiện vẫn chưa về để thay, bảo chưa có giá nên nhà máy chưa gửi về, ức chế thực sự đã thông cảm cho hãng thì hãng cg phải thiện chí, chứ đi cái xe mà mỗi lẫn mở cửa vậy quá bất tiện. Gọi hotline + email phản ánh thì bảo chờ thêm 2-3 hôm nữa đang gửi về rồi, sớm thì ngày 12 ko thì 13/1 sẽ có. Nay ngày 13 hỏi lại thì bảo bên vận chuyển trục trặc nên chưa chuyển về kho ở SG đc. 

  Vậy 2 lần hẹn Vinfast đều thất hứa, khách hàng chủ động hỏi thì mới báo chưa về, làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

  Một sự việc tưởng nhỏ, nhưng kéo dài tới ngày 11 qua 2 lần hẹn, rất gây ức chế cho khách hàng. Nếu ko có sẵn thì bảo chưa có rồi hẹn đi ngày cố định, chứ kêu nhà máy có sẵn chỉ chuyển vào lắp là xong mà quá lâu, chắc đi bộ mang vào quá. 

  Cá nhân rất đồng hành, kiên nhẫn, thông cảm khi gặp một số lỗi của xe mới mua, nhưng sau lần này đặt dấu hỏi rất lớn về việc thay thế bảo hành của hãng.

  3
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong