Home Diễn đàn Sắc màu VinFast Hành trình phượt Tây Nguyên và các tỉnh ven Miền Trung cùng Fadil

 • Hành trình phượt Tây Nguyên và các tỉnh ven Miền Trung cùng Fadil

  0 VF Points
  Thành viên
  02/05/2024 lúc 08:59

  Dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 được 5 ngày nhưng phải chờ lịch trực của vợ chốt mới sắp xếp đi hay không. Cuối cùng đến ngày 26/4 vợ báo không trực và thế là lên kế hoạch đi thôi.
  Ngày 1: Như đã dự định sáng ngày 28/4 bắt đầu xuất phát từ Đà Nẵng vào Tam Kỳ nghỉ chân ăn sáng xong tiếp tục hành trình đường lên Bắc Trà My đi qua đường Đông Trường Sơn và đên Măng Đen lúc 14h00. Tại đây thời tiết mát mẽ dễ chịu không nóng nực như Đà Nẵng, đi khám phá các nơi trong 1 buổi kết thúc.
  Ngày 2: Sau khi check in hết Măng Đen thì tiếp tục hành trình về Kon Tum. Đường QL 24 về Kon tum rất dễ đi những cung đường này không làm khó cho Fadil. Dừng chân tại đây thử đặc sản gỏi lá và tham quan các nơi và tiếp tục hành trình về TP biển Quy Nhơn.
  Ngày 3: Khi đến TP biển Quy Nhơn cảm nhận đầu tiên là gió. Đây là lần thứ 3 mình đên TP này, sau nhiêu năm quay lại thì TP đã thay đổi rất nhiều. Sau 3 ngày vật vả trên các cung đường thì đã có thành viên nhí có dấu hiệu mệt mỏi nên chỉ đi quanh quẩn tại ks không khám phá các nơi (P/s: nghỉ Lễ nên Trung tâm khám phá Khoa học cũng đóng cửa).
  Ngày 4: Sau khi hội ý đã thống nhất trên đường về sẽ ghé nghỉ tại Làng Bích Họa xã Tam Thanh, Tam Kỳ. Khi đặt chân đến nơi này khung cảnh vùng chài ven biển và điều đặc biệt là nơi này kẹp giữa 1 bên Sông Trường Giang và 1 bên biển. Các bạn nhỏ khi đến nơi này thấy biển được tắm là hết mệt mỏi ngay và thế là cả bọn thay áo quần ra biển ngay (dù đến đây đã gần 18h00).

  • Thảo luận này đã được sửa đổi 2 tháng, 1 tuần trước bởi  Anh Ngoc. Lý do: Thêm ảnh
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 2 tháng, 1 tuần trước bởi  sonle_truong.
  8
  2

  Bình luận

Diễn đàn ‘Sắc màu VinFast’ không còn cho phép tạo thảo luận và trả lời.

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Minh Anh Lê

  0 VF Points
  Khách Danh dự
  02/05/2024 lúc 11:01

  nghe bác kể mà cũng thấy các cháu nhỏ vui thế nào khi thấy biển, những chuyến du lịch cùng gia đình thế này thật vui 😍

  • Anh Ngoc

   0 VF Points
   Thành viên
   02/05/2024 lúc 13:56

   quá đúng bạn ơi.ở nhà ngủ dễ gì mà dậy sớm được chứ đến đó 5h30 gọi dậy đi đón bình minh và tắm biển là bật dậy hết không nằm rán chút nào

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong