Home Diễn đàn Tin tức Hệ thống màn hình VinFast Lux A2.0 tích hợp tính năng hỗ trợ hành trình ưu việt

 • Hệ thống màn hình VinFast Lux A2.0 tích hợp tính năng hỗ trợ hành trình ưu việt

  3.060 VF Points
  VVIP
  17/01/2023 lúc 21:30

  Màn hình VinFast Lux A2.0 trên cụm vô lăng là thiết bị hiển thị giúp tài xế dễ dàng theo dõi các thông tin hành trình. Cùng tìm hiểu tính năng và cách sử dụng cụm màn hình trong nội dung dưới đây.

  Hệ thống màn hình kiểm soát thông tin hành trình

  Hệ thống màn hình VinFast Lux A2.0 trung tâm được trang bị các tính năng hiện đại và cụm đồng hồ giúp hiển thị các thông số quan trọng trong quá trình vận hành xe hiệu quả. Hệ thống màn hình kiểm soát thông tin hành trình bao gồm màn hình LCD trung tâm và đồng hồ taplo.

  Màn hình kiểm soát thông tin hỗ trợ lái có độ lớn 7 inch nằm ngay sau vô lăng, có cấu tạo và nhiệm vụ khác biệt hoàn toàn so với màn hình giải trí trung tâm hơn 10 inch. Những thông số hiển thị trên màn hình trợ lái giúp cung cấp đầy đủ thông tin động cơ, nhiên liệu, hành trình di chuyển của xe. Theo đó, tài xế dễ dàng kiểm soát được trạng thái của xe hiệu quả.

  Các thông tin hiển thị trên màn hình LCD trung tâm

  Màn hình LCD trung tâm hỗ trợ người dùng tối đa. Màn hình có kích thước lớn, các chức năng hiện đại, đảm bảo được nhu cầu hỗ trợ lái xe.

  – Hệ thống đo hành trình:

  Hệ thống cho biết quãng đường và thời gian xe đã đi. Quãng đường hiển thị dưới dạng số kilomet. Thời gian hiển thị dưới dạng phút hoặc giờ.

  – Hệ thống kiểm soát lực kéo:
  Hệ thống kiểm soát lực kéo TRC thường hiển thị trên màn hình trung tâm, giúp xe vận hành ổn định đúng theo mong muốn của người lái xe. Hệ thống này tự hoạt động khi phát hiện sự trơn trượt ở các bánh xe, dùng lực phanh lên các bánh xe và giảm công suất động cơ giúp xe không bị trơn trượt.

  Nguồn: https://vinfastauto.com/vn_vi/cum-man-hinh-vinfast-lux-a20-tich-hop-tinh-nang-ho-tro-hanh-trinh-uu-viet

  Đăng nhập

  50
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong