Home Diễn đàn World Cup 2022 HLV Deschamps: Mbappe ngày hôm nay không phải là phiên bản tốt nhất

 • HLV Deschamps: Mbappe ngày hôm nay không phải là phiên bản tốt nhất

  0 VF Points
  Thành viên
  05/12/2022 lúc 10:25

  Có 2 bàn và 1 kiến tạo để giúp Pháp đánh bại Ba Lan, tiền đạo Kylian Mbappe vẫn chưa khiến cho HLV Didier Deschamps thực sự cảm thấy hài lòng

  ĐT Pháp vượt qua Ba Lan với tỉ số 3-1 để ghi tên mình vào Tứ kết World Cup 2022. Tiền đạo Kylian Mbappe là ngôi sao sáng nhất trong chiến thắng này của Gà Trống Gaulois với cú đúp bàn thắng và 1 kiến tạo.

  Dù vậy, HLV Didier Deschamps chưa hoàn toàn hài lòng với những gì cậu học trò thể hiện. Sau trận đấu, thuyền trưởng ĐT Pháp cho rằng Mbappe chưa thể hiện hoàn toàn những phẩm nhất tốt nhất trong trận gặp Ba Lan.

  HLV Didier Deschamps thẳng thắn chia sẻ:

  “Mbappe không phải phiên bản tốt nhất của mình trong trận đấu ngày hôm nay. Tôi không muốn chê trách cậu ấy bất cứ điều gì cả. Nhưng bản thân Mbappe có lẽ cũng hiểu điều này.

  Nhưng Mbappe biết cách để thay đổi cục diện trận đấu chỉ nhờ 1 khoảnh khắc. Cậu ấy đang chơi bóng trong tâm trạng vô cùng thoải mái. Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui với cậu ấy. ĐT Pháp rất cần Mbappe chơi thứ bóng đá ở đẳng cấp cao nhất.”

  Ngoài cú đúp của Mbappe, Oliver Giroud ghi bàn còn lại cho ĐT Pháp vào lưới Ba Lan. Qua đó, tiền đạo số 9 vượt qua thành tích của Thierry Henry để trở thành chân sút số một trong lịch sử ĐT Pháp với 52 bàn thắng.

  nguồn :HLV Deschamps chưa hài lòng với Mbappe (bongda24h.vn)

  11
  0

  Bình luận

Diễn đàn ‘World Cup 2022’ không còn cho phép tạo thảo luận và trả lời.

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong