Home Diễn đàn Hỏi – Đáp Phát triển đại lý 3S tại tỉnh Bình Định.

 • Phát triển đại lý 3S tại tỉnh Bình Định.

  25 VF Points
  Thành viên
  15/03/2023 lúc 10:27

  Xin chào Vinfast!

  Lời đầu tiên tôi xin bày tỏ sự khâm phục Người đứng đầu của Hãng xe điện Vinfast đã giám nghỉ, giám làm và bước đầu đã thành công trong việc tạo ra một hãng xe thuần điện cho người ViệtNam. Là một khách hàng tiên phong trong việc ủng hộ nền công nghiệp Nước nhà, tôi rất mong muốn được hãng xe setup 01 showroom tại Bình Định để “cộng đồng” xe điện Vinfast tại Bình Định được ngày một lớn mạnh hơn, để những khách hàng tiên phong như chúng tôi được thuận lợi trong công tác bảo dưỡng, sửa chữa, cập nhật ….Qua 03 tháng lăn bánh VF8 tại Quy Nhơn, cũng đã có rất nhiều người (mặc dù không quen biết) tiếp cận và tìm hiểu về VF8, ngoài trở ngại về việc thay đổi tư duy truyền thống thì việc phải đưa xe đi đến tỉnh khác để bảo dưỡng, sửa chữa trong bối cảnh xe điện mắc khá nhiều lỗi là rào cản lớn nhất để khách hàng lựa chọn (ngoại trừ những khách hàng có niềm đam mê mãnh liệt như chúng tôi thì việc thuyết phục một khách hàng có tư duy truyền thống, an toàn …cần phải có thời gian, cách tiếp cận, cũng như những điều kiện cơ sở bảo hành, sửa chữa trang bị đến “tận răng” mới có thể tạo thuyết phục được khách hàng. Thiết nghỉ, qua 3 tháng sử dụng, mặc dù là một người có đam mê về xe điện nên dành cho hãng rất nhiều sự cảm thông nhưng Tôi vẫn thấy thực sự bất tiện khi sử dụng xe VF8. Rất mong được sự thấu hiểu của Hãng Vinfast. Trân trọng./.

  • Thảo luận này đã được sửa đổi 8 tháng, 3 tuần trước bởi  sonle_truong.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 8 tháng, 3 tuần trước bởi  Thùy Trương Thị.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 8 tháng, 3 tuần trước bởi  Thùy Trương Thị.
  • Thảo luận này đã được sửa đổi 8 tháng, 3 tuần trước bởi  sonle_truong.
  55
  4

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Hoàng Việt Vũ

  0 VF Points
  Thành viên
  15/03/2023 lúc 13:23

  Phải công nhận là ở tỉnh không có đại lý nó phiền phức lắm. Rất mong bác Vượng tạo điều kiện xây dựng nhanh. Riêng vụ bigupdate lần này, nghe nói là 2-3 ngày mới xong. Chạy 100km đem xe sang tỉnh khác để update rồi bắt xe khách đi về, 2 ngày sau lại bắt xe khách đi đến showroom để lấy xe – nó là một cái gì đó rất lòng vòng và mệt mỏi.

 • LONG TRUONG HONG

  20 VF Points
  Thành viên
  15/03/2023 lúc 13:33

  Mong sớm có đại lý 3S tại Bình Định để ae đang đi xe điện đỡ vất vả phải đi – về 240km đem xe đi kiểm tra. Có 3S chắc chắn số người mua xe điện VF sẽ tăng nhanh!

 • Nguyen Cuong

  0 VF Points
  Thành viên
  15/03/2023 lúc 13:48

  Đồng quan điểm. Rất mong Vinfast phát triển đại lý 3S tại tỉnh Bình Định

 • Thành Nguyễn Kim

  65 VF Points
  Thành viên
  15/03/2023 lúc 16:28

  Đây là mong mỏi của cộng đồng lái xe Vinfast tại Bình Định!!!

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong