Home Diễn đàn Sắc màu VinFast Tôi yêu Vinfast và yêu những người bạn mà Vinfast đã mang đến cho tôi

 • Tôi yêu Vinfast và yêu những người bạn mà Vinfast đã mang đến cho tôi

  0 VF Points
  Khách Danh dự
  28/12/2023 lúc 17:25

  Năm 2023 là một năm đầy biến cố và khó khăn, nhưng cũng là một năm đáng nhớ đối với tôi và những người bạn của mình. Mỗi người chúng ta chắc hẳn sẽ có những người bạn được gọi là “thân” hay là “tri kỷ” nhỉ? Có thể đó là những người bạn học từ thời cấp ba, có thể là những người bạn học chung lớp đại học, có thể là những người bạn làm ăn hoặc những người bạn đồng nghiệp chung công ty, những người hàng xóm. Còn riêng tôi, những người bạn đến với nhau vì chung một tình yêu với xe Vinfast. Chắc chưa có quá nhiều hãng xe kết nối cộng đồng sở hữu xe tuyệt vời đến như vậy.

  Có những người bạn của tôi, chơi thân với nhau nhiều năm trời, nên cùng hẹn nhau sở hữu xe Vinfast và tham gia vào Cộng đồng Vinfast. Những cuộc gặp gỡ, những cuộc hẹn chăm xe, những cuộc nhậu, những lần tham gia chương trình của Vinfast, làm cho chúng tôi ngày càng gắn bó với nhau. Không chỉ là dành cho nhau thời gian hay những cuộc nhậu mà còn cho nhau tình cảm gắn bó cũng như những sự quan tâm gắn bó trong cuộc sống thường ngày. Nếu có ai hỏi lựa chọn Vinfast có phải là sai lầm không, tôi có thể tự tin trả lời đó chưa bao giờ là sai làm mà là may mắn. Vì những giá trị mà Vinfast mang lại còn nhiều hơn cả một chiếc xe.

  Năm 2023 sắp kết thúc, năm 2024 sắp bắt đầu, hy vọng một năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an, may mắn đến với mọi người.

  #congdongvinfast #sacmauvinfast

  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong