Home Diễn đàn Tâm sự Trải nghiệm đi showroom VinFast bảo dưỡng

 • Trải nghiệm đi showroom VinFast bảo dưỡng

  0 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 10:47

  Có bác nào đi trải nghiệm showroom bảo dưỡng của VinFast một lần mà đam mê như em không ạ. Hôm trước em mang xe đi bảo dưỡng xe tại VinFast Phú Mỹ Hưng mà em ưng lắm cơ. Nghe các đồng nghiệp rì viu mà em thấy cuốn quá nên quyết định đăng ký dịch vụ.

  Phải nói là đội ngũ nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và hiếu khách. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo giải đáp tận tình mọi câu hỏi mà em đưa ra. Họ chủ động sắp xếp lịch để em cân nhắc với thời gian của bản thân. Có thể nói phong cách chuyên nghiệp như vậy đã là một điểm cộng cho nhãn hiệu rồi.

  Đến với showroom này em được tham quan khám phá thế giới những hệ thống hiện đại và đẳng cấp. Đặc biệt nhất là xưởng dịch vụ công khai luôn giá phụ tùng giúp khách hàng có thể ứng phó với chi phí bảo dưỡng mà không bị luống cuống. Cách thẳng thắn và trực tiếp như vậy rất hợp lý, và tạo được niềm tin cho người dùng.

  Chất lượng máy móc ở đây đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp tìm ra những lỗi kỹ thuật trên xe mà ta khó có thể biết được như: máy chuẩn đoán lỗi trong hệ thống điện, máy phân tích khí xả, máy đo góc lệch đèn pha…giúp bảo trì xe một cách hiệu quả và chất lượng.

  Điều mà em thấy hài lòng nhất phải kể đến thời gian bảo dưỡng. Với bộ đo điện tử, cân chỉnh góc đặt xe công nghệ 3D có độ chính xác cao, tìm ra lỗi một cách nhanh chóng tiết kiệm được thời gian kiểm tra và chỉnh sửa.

  Không biết với anh em thế nào nhưng với em con xe của mình phải luôn an toàn và chất lượng nên việc tìm đến showroom bảo dưỡng xe là một việc phải diễn ra thường xuyên. Muốn tăng tuổi thọ cho xe thì chăm sóc xe một cách chi tiết như thế nó mới có thể gắn bó lâu dài với ta được.

  Hiện tại các trung tâm bảo dưỡng xe VinFast được đặt ở những vị trí thuận lợi, thích hợp cho việc đị lại. Không chỉ vậy nhân viên ở đây còn cho em biết VinFast còn cung cấp cả dịch vụ cứu hộ 24/7, hỗ trợ khẩn cấp cho những sự cố bất ngờ trên đường mà ta gặp phải.

  Sau lần đem đi bảo dưỡng mà xe em y như lúc ban đầu mới mua vậy nên các anh em cũng thử mang con xe của mình đến trải nghiệm để xem chất lượng thế nào nhé 😀

  33
  6

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Thánh phượt xe điện

  120 VF Points
  Chủ xe
  09/11/2022 lúc 14:21

  Hôm nay mình thay ắc quy và cập nhật ở VinFast Bình Phước cũng thấy rận tận tâm, nhiệt tình, chất lượng 5 sao.

 • Minh Nguyễn Đức

  0 VF Points
  Chủ xe
  10/11/2022 lúc 16:51

  Mặc dù có nhiều ý kiến đánh giá trái chiều về xe LuxA 2.0 nhưng sau khi được trải niệm em nó 4 tháng em đánh giá xe rất OK so với tầm giá. Tất nhiên là xe nào mà chẳng có 1 số điểm mà chủ xe không hài lòng nhưng cá nhân em thấy thì đó là điểm nhỏ và hoàn toàn có thể bỏ qua được.

  • Gia An Hoàng

   0 VF Points
   Chủ xe
   10/11/2022 lúc 17:01

   Công nhận bác nói chuẩn, làm sao mà làm hài lòng được tất cả.

 • Anh Tuấn Lê

  0 VF Points
  Chủ xe
  10/11/2022 lúc 16:57

  Nội thất mà rộng chút nữa thì tuyệt vời luôn

 • bích Bùi

  0 VF Points
  Chủ xe
  10/11/2022 lúc 16:58

  Em chạy xe được 1 năm 2 tháng nên công nhận đánh giá của anh đúng thật. Em thấy xe nội địa chất lượng thế là tốt rồi.

  • Gia An Hoàng

   0 VF Points
   Chủ xe
   10/11/2022 lúc 17:01

   Đúng rồi em.

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong