Home Diễn đàn Tin tức Trạm sạc EBOOST và khát khao ‘xanh hóa’ môi trường sống Việt Nam

Gán nhãn: 

 • Trạm sạc EBOOST và khát khao ‘xanh hóa’ môi trường sống Việt Nam

  20 VF Points
  Thành viên
  28/02/2023 lúc 10:31

  Sử dụng xe điện đang trở thành xu hướng của nhiều thị dân Việt Nam. Tuy nhiên, hạ tầng trạm sạc ở nước ta vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Trong bối cảnh đó, EBOOST đã ra đời, cung cấp giải pháp sạc cho các phương tiện giao thông vận hành bằng điện thuộc tất cả thương hiệu.

  Những năm gần đây, xe điện ngày càng phổ biến. Chúng đang trở thành xu hướng của thời đại, giúp giải bài toán hóc búa về hiện trạng ô nhiễm môi trường đã lên đến mức báo động. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi từ các phương tiện giao thông chạy bằng các nhiên liệu hóa thạch sang phương tiện giao thông chạy bằng điện đòi hỏi phải có một hạ tầng xe điện hiện đại, tiện lợi mà trong đó các trạm sạc đóng vai trò tối quan trọng.

  Là một kỹ sư, doanh nhân người Thụy Sĩ sinh sống ở Việt Nam đã 7 năm, Stefan Kaufmann luôn có sự quan tâm đặc biệt dành cho việc sống xanh, di chuyển “xanh” và bảo vệ môi trường. Khi nhìn về toàn cảnh hiện trạng giao thông tại Việt Nam, Stefan Kaufmann đã quyết định bắt tay vào xây dựng một hệ thống trạm sạc điện xanh tại Việt Nam, có thể đáp ứng nhu cầu sạc điện của xe hai bánh và bốn bánh thuộc tất cả các thương hiệu. Năm 2020, EBOOST ra đời.

  Từ khởi điểm vài chục trạm sạc nổi lên trong địa bàn TP.HCM, đến năm 2022, EBOOST đã có một mạng lưới rộng lớn với hơn 700 điểm sạc trên khắp Việt Nam và con số này dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong năm nay. Tập trung vào sự tiện lợi và bền vững, các trạm sạc EBOOST được bố trí ở những địa điểm dễ nhận biết và tiếp cận, mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

  Đặc biệt, các trạm sạc của EBOOST được thiết kế để có thể sạc cho xe máy và ô tô điện đến từ tất cả các thương hiệu. Trạm sạc EBOOST được tích hợp với thiết bị chất lượng cao, đảm bảo trải nghiệm sạc an toàn và đáng tin cậy. Cùng với đó, EBOOST cũng cung cấp quy trình dễ sử dụng và hoàn toàn minh bạch thông qua ứng dụng di động trực quan, giúp người lái xe dễ dàng xác định vị trí các trạm sạc gần đó. Song, họ cũng có thể theo dõi sát sao thời gian bắt đầu và dừng phiên sạc cũng như lịch sử sạc.

  Bên cạnh những ưu điểm kể trên, EBOOST có giá thành phải chăng. Bảng giá dịch vụ của EBOOST luôn hiển thị công khai, giúp khách hàng luôn ở thế chủ động. EBOOST cũng thường xuyên mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ sạc thường xuyên. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể thanh toán dịch vụ nhanh chóng thông qua các ví điện tử.

  Mới đây, EBOOST còn nhận được tài trợ từ Quỹ Cơ sở năng lượng sạch Đông Nam Á (SEACEF) có trụ sở tại Singapore, do Clime Capital quản lý. Mason Wallick, Giám đốc điều hành của Clime Capital, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ EBOOST trong việc mở rộng các nguồn lực quan trọng để điện khí hóa giao thông ở các trung tâm đô thị như TP.HCM và Hà Nội, giúp giảm thiểu lượng khí CO2 và ô nhiễm môi trường trong thời điểm cấp bách này”.

  Trong bối cảnh mọi người đang tìm kiếm các phương tiện giao thông thân thiện với môi trường và hướng đến các giá trị sống bền vững, xe điện đang ngày càng trở nên phổ biến. Khoản đầu tư mà SEACEF đổ vào cho EBOOST sẽ giúp thúc đẩy việc gia tăng các trạm sạc xe điện tại Việt Nam, đồng thời cung cấp các dịch vụ sạc xe điện thông minh hơn và an toàn cho người dùng xe điện tại Việt Nam, hướng đến một xã hội phát triển bền vững.

  Stefan Kaufmannn, Giám đốc điều hành và là người sáng lập EBOOST cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được SEACEF đồng hành, hỗ trợ. Nó cho phép chúng tôi nâng cao khả năng tiếp cận với người dùng trên toàn Việt Nam, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng. Nhưng trên hết, mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là mang đến sự thuận tiện, an tâm cho người dùng, góp phần tạo nên một cuộc sống lành mạnh, thân thiện với môi trường cho khách hàng Việt Nam”.

  Nguồn:

  https://thanhnien.vn/tram-sac-eboost-va-khat-khao-xanh-hoa-moi-truong-song-viet-nam-18523022111044355.htm

  Đăng nhập

  54
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong