Home Diễn đàn Hỏi – Đáp Tuổi hợi hợp xe màu gì?

 • Tuổi hợi hợp xe màu gì?

  0 VF Points
  Thành viên
  20/11/2022 lúc 20:49

  Xin chào các bác. Tôi sinh năm 1983 ( Quý Hợi), đang định lấy xe nên ngó vào hội xem nên chọn màu gì hợp với tuổi mình. Vào các post trước đọc một hồi lùng bùng mà vẫn chưa hiểu mình nên chọn màu gì. Tôi vào google tìm ra được một bài rất hay về năm Quý Hợi và chọn được ngay.Tôi post lại lên đây để các bác nào cùng tuổi muốn mua xe thì đọc tham khảo. Bác nào thấy thì vodka e nhé :).

  Dựa theo Ngũ hành nạp âm,khi mua xe nên chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành,không mua xe màu tương khắc với mạng. Như vậy có nghĩa là chúng ta nên chọn xe có màu tương sinh với mạng của mình thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái, an tâm hơn, ít khi bị hư hỏng bất ngờ hoặc nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường sẽ nhẹ hơn màu tương khắc rất nhiều. Ngoài ra, có thể mua chiếc xe có màu cùng hành cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không lợi như màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành). Tránh mua xe có màu tương khắc với mạng bản thân, thường làm cho sức khỏe trở nên suy yếu, lòng bực bội khi lái, bị buộc phải lái đi làm những việc thì trong lòng không muốn. Do đó,Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, khi bị va chạm hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ (right off).

  Ví dụ những người sinh năm Quý Hợi như tôi sẽ là mệnh Thủy, vì thế có thể chọn mua một số màu như là :

  Màu xanh đen,màu xanh lam, màu đen, : Đây là 3 màu sắc đặc trưng của người mệnh Thủy. Những màu này có tính tương hợp với người tuổi Quý Hợi nên các bác cùng mệnh Thủy sẽ nhận được nhiều điều may mắn, bình an khi mua.

  Những màu như màu ghi, màu xám, màu bạc và trắng cũng phù hợp với người mệnh thủy vì sẽ giúp thu hút tài lộc và thành công hơn. Đây là 3 màu mệnh Kim – là màu tốt với người tuổi Quý Hợi .

  Tuy nhiên, tuổi Quý Hợi lại tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa nên phải đặc biệt lưu tâm đến những màu nóng như hồng, tím, đỏ ( Màu mệnh Hỏa) và những màu như vàng, cam, nâu đất ( màu mệnh thổ) để tránh những điều không may mắn xảy ra.

  Các bác cùng mệnh thủy thì đọc tham khảo nhé, chuyện tâm linh không đùa được đâu

   

  39
  7

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Hoàng Anh Nguyễn

  0 VF Points
  Thành viên
  20/11/2022 lúc 20:59

  Cùng tuổi với bác này. Tôi mua xe màu đen thấy cũng an tâm lắm

 • Bảo Chu Ngọc

  0 VF Points
  Thành viên
  20/11/2022 lúc 21:08

  Cảm ơn bác, chia sẻ hay quá

 • Hoàng Bùi Lê Tuấn

  0 VF Points
  Thành viên
  20/11/2022 lúc 21:15

  e chẳng biết e mạng gì, mệnh gì thì chọn xe kiểu gì đây mấy bác

 • Lộc Hoàng Văn

  0 VF Points
  Thành viên
  20/11/2022 lúc 21:15

  E ko biết có đúng ko nữa nhưng đúng là e mệnh Mộc con vợ 2 em màu đen thấy hợp lém và cũng thấy an tâm…thoải mái

 • Huy Huy Trần

  0 VF Points
  Thành viên
  20/11/2022 lúc 21:16

  Cám ơn bác, bài của bác post rất nhiều ý nghĩa!

 • Ngọc Đoàn Bảo

  0 VF Points
  Thành viên
  20/11/2022 lúc 21:19

  Hợp chi không bằng hợp lòng! Chọn cái xe hợp màu mà chả ưa thì chỉ thêm bực bội!

 • Nhật Đoàn Long

  0 VF Points
  Thành viên
  20/11/2022 lúc 21:19

  các bác cho em hỏi là em tuổi Tân Hợi thì mầu đỏ có được ko ạ ??? em lăn tăn quá vì em cũng yếu mà lại nhiều bệnh tật ợ 😀

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong