Home Diễn đàn Sắc màu VinFast VF8 Deep Ocean – Chiếc xe yêu thích và những trải nghiệm đáng nhớ

 • VF8 Deep Ocean – Chiếc xe yêu thích và những trải nghiệm đáng nhớ

  5 VF Points
  Thành viên
  03/01/2024 lúc 18:39

  Tôi là một người yêu thích công nghệ và trải nghiệm mới. Vì vậy, khi Vinfast ra mắt mẫu xe ôtô điện VF8 Eco tôi đã ngay lập tức đặt cọc, và tôi đã là một trong những khách hàng nhận bàn giao những chiếc xe VF8 đời đầu, màu Deep Ocean yêu thích của tôi. Sau hơn một năm sử dụng, tôi có thể nói rằng đây là một trong những quyết định đúng đắn của mình.

  VF8 Eco là một mẫu xe ôtô điện có thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Xe có kiểu dáng thể thao và đường nét sắc sảo, tạo ấn tượng mạnh mẽ và sang trọng. Các trang bị và tiện nghi trên xe khá dồi dào, nếu không muốn nói là vượt trội trong tầm giá.

  Xét về sức mạnh, dù chỉ là bản Eco nhưng xe cũng có hiệu năng vượt trội, với khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 6.5 giây. Với sức mạnh đó và tầm hoạt động khoảng 400km sau mỗi lần sạc đầy, không phải là thực sự vượt trội nhưng là đủ với tôi cho những chuyến đi trải nghiệm cùng người thân và bạn bè. Xe có thể sạc nhanh từ 10% đến 70% chỉ trong chưa đầy 20 phút, với mạng lưới sạc rộng khắp, phù hợp với thời gian nghỉ ngơi trên đường. Tất nhiên là bạn phải thay đổi một chút thói quen sử dụng xe với kế hoạch di chuyển chi tiết hơn.

  Một điều vô cùng quan trọng là tính năng và các trang bị an toàn trên xe, với nhiều hệ thống bảo vệ và hỗ trợ tôi khi lái xe. Xe có hệ thống SOS khẩn cấp, cho phép tôi liên lạc với cứu hộ nhanh chóng khi có sự cố. Với 11 túi khí, xe có lẽ là một trong những xe có nhiều trang bị an toàn nhất trong tầm giá. Xe cũng có khả năng vận hành ổn định trên mọi dải tốc độ với trọng tâm rất thấp với khối pin dưới sàn xe.

  Trong gần một năm sử dụng, tôi đã có những trải nghiệm đáng nhớ với chiếc xe này trên nhiều cung đường. Một trong những chuyến đi ấn tượng nhất của tôi là nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Sapa. Chiếc xe cho tôi trải nghiệm lái tuyệt vời với sức mạnh vượt trội. Cảm giác đổ đèo vô cùng an toàn và kiểm soát tuyệt đối với phanh tái sinh, mang lại 10% pin cho tôi. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Sapa, với những ngọn núi, thung lũng, ruộng bậc thang và những làng bản đậm đà văn hóa, tôi cảm thấy thư giãn và hạnh phúc khi được ở bên gia đình và chiếc xe yêu quý của mình.
  Một chuyến đi khác mà tôi không thể quên là tham gia Bigoff Vinfast Tuần Châu. Đây là một sự kiện dành cho những người sử dụng xe ôtô điện Vinfast, với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Tôi đã tham gia những trò chơi ngoài trời, cuộc thi lái VF8, một cuộc thi gay cấn và đáng nhớ, với nhiều thử thách khó khăn và hấp dẫn. Tôi cũng đã được trao đổi về kinh nghiệm sử dụng xe điện với những người khác, học hỏi được nhiều điều bổ ích và tất nhiên, chiếc xe của tôi cũng không phải hoàn hảo. Tôi cũng đã gặp một số lỗi, như chưa nhớ cài đặt cảnh báo, HUD, tôi và những người dùng xe điện khác đã góp ý cho Vinfast cải tiến sản phẩm.

  Tổng kết lại, tôi hài lòng với trải nghiệm của mình với xe VF8 Eco. Đây là một mẫu xe tốt trong tầm giá, với nhiều tính năng ưu việt và thiết kế đẹp mắt.

  Mong rằng Vinfast sẽ tiếp tục phát triển, hoàn thiện sản phẩm và trải nghiệm người dùng. Mong VF kinh doanh đạt được uy tín và bán được nhiều sản phẩm hơn nữa, tiền đề để có thể tiếp tục lớn mạnh bền vững và sản xuất nhiều mẫu xe chất lượng cao và hoàn mỹ hơn trong tương lai, vương tầm quốc tế.

  3

  Bình luận

Bình luận

Bình luận mới nhất

Bình luận
 • Sơn Phạm Hồng

  5 VF Points
  Thành viên
  04/01/2024 lúc 11:13
 • Binh Nguyen Van

  0 VF Points
  Thành viên
  04/01/2024 lúc 11:17

  10 điểm

 • Anh Minh Trần

  0 VF Points
  Thành viên
  04/01/2024 lúc 11:23

  rất hay bác ạ, chuyến đi ý nghĩa!

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong