Home Diễn đàn Đánh giá xe [Vinfast Lux A2.0] Trang bị tiện ích hiện đại và thú vị

 • [Vinfast Lux A2.0] Trang bị tiện ích hiện đại và thú vị

  0 VF Points
  Thành viên
  30/12/2022 lúc 10:35

  Phần ghế ngồi của VinFast Lux A2.0 được trang bị nhiều tính năng xứng tầm. Với phiên bản Tiêu chuẩn và Nâng cao, hàng ghế lái và ghế hành khách được chỉnh điện 4 hướng, chỉnh cơ 2 hướng.

  Còn đối với phiên bản Cao cấp, hàng ghế lái và ghế hành khách có khả năng chỉnh điện lên tới 8 hướng và 4 hướng đệm lưng. Đặc biệt, để tạo không gian rộng hơn cho khoang chứa đồ, hàng ghế sau có thể gập linh hoạt theo tỷ lệ 60/40.

  Để mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng, mẫu sedan VinFast sử dụng hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập ở hàng ghế trước và cửa thông gió ở hàng ghế sau. VinFast Lux A2.0 trang bị tính năng lọc gió và hệ thống kiểm soát chất lượng không khí bằng ion ngay trong khoang xe.

  Một chi tiết giúp ô tô VinFast Lux A2.0 “ghi điểm” với nhiều khách hàng là màn hình cảm ứng 10.4 inch đặt ngay ở vị trí trung tâm. Màn hình có độ phân giải cao và khả năng phản hồi nhanh nhạy giúp cải thiện tối đa trải nghiệm. Ở phiên bản Nâng cao và Cao cấp, VinFast tích hợp công nghệ định vị GPS Navigation vào màn hình trung tâm giúp lái xe dễ dàng xác định vị trí, tìm kiếm đường đi.

  Ngoài ra, khi đánh giá xe VinFast Lux A2.0 không thể không nhắc tới hệ thống âm thanh 8 loa tiêu chuẩn và 13 loa có âm ly ở phiên bản Nâng cao và Cao cấp. Không có gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể trải nghiệm tốc độ phấn khích vừa hòa mình vào âm nhạc đỉnh cao. Một vài tiện ích khác trên Lux A2.0 như 4 cổng USB, kết nối Bluetooth, sạc không dây…

  Theo: https://vinfastauto.com/vn_vi/danh-gia-xe-vinfast-lux-a20

  Đăng nhập

  50
  0

  Bình luận

Bắt đầu thảo luận
0 của 0 trả lời June 2018
Vừa xong