1.500 phần quà được đoàn T5 trao tặng đồng bào khó khăn tại Bình Thuận

Ngày 27/01, gần 30 thành viên đoàn T5 đã trao 1.500 phần quà yêu thương tới bà con khó khăn tại tại huyện Tánh Linh, huyện Bắc Bình, huyện Tuy Phong, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận), khép lại chuỗi chương trình thiện nguyện mùa Tết Giáp Thìn 2024 của Quỹ thiện tâm và Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đa số các thành viên thuộc hội VinFast Bà Rịa – Vũng Tàu, Hội VinFast Bình Dương, một vài anh chị đã từng tham gia những buổi thiện nguyện cùng Quỹ thiện tâm và VinFast nên mọi người sắp xếp và phân công công việc rất nhanh chóng, rõ ràng. Cùng sự giúp đỡ nhiệt tình từ chính quyền địa phương, buổi trao quà đã diễn ra thuận lợi.

Hình ảnh người dân cùng những nụ cười rạng rỡ khi nhận được sự quan tâm từ Quỹ thiện tâm, VinFast cùng các thành viên Cộng đồng giàu lòng nhân ái đã xua tan đi hết mệt mỏi của thành viên đoàn trong hành trình trao quà lần này. Ra về trong tâm trạng hân hoan, phấn khởi, thành viên Cộng đồng bày tỏ niềm hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng VinFast và Quỹ thiện tâm trong những hành trình yêu thương sắp tới.

Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.