1.500 phần quà được đoàn T6 gửi đến đồng bào khó khăn tại Kon Tum

Ngày 13/01/2024, tại huyện Đăk Hà, huyện Sa Thầy, huyện Đăk Tô, huyện Tu Mơ Rông, huyện Kon Plông (Kon Tum), 1.500 phần quà đã được thành viên Cộng đồng VinFast gửi trao đến những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp mùa Tết Giáp Thìn 2024.

Các thành viên lên đường từ đêm ngày 12 để có thể có mặt tại điểm trao quà sớm và chuẩn bị chu đáo nhất cho bà con. Một vài thành viên đã từng tham gia những buổi thiện nguyện cùng Quỹ thiện tâm và VinFast nên mọi người sắp xếp và phân công công việc rất nhanh chóng, rõ ràng. Nhờ sự phối hợp và hỗ trợ từ chính quyền địa phương, buổi trao quà ngày 13/01 diễn ra vô cùng thuận lợi trong niềm vui hân hoan của người được hưởng lợi và người trao.

Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.