10 đoàn thành viên sẵn sàng lên đường trao quà tết Giáp Thìn 2024 (tuần 3)

Tiếp nối chuỗi chương trình thiện nguyện trao yêu thương dịp Tết Giáp Thìn 2024, các đoàn B3 Lai Châu, B4 Điện Biên, B6 Bắc Kạn,  B8 Yên Bái, B9 Hà Nam, T2 Quảng Nam, T3 Quảng Ngãi, N3 Đồng Tháp, N4 An Giang, N7 Cà Mau đang sẵn sàng hành trình trao quà trong 3 ngày 19,20 và 21/01, với tinh thần “Một cộng đồng, vạn trái tim” của Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Các đoàn trên sẽ chính thức tiến hành trao 20.100 suất quà Tết tại 36 huyện, thành, thị. Cụ thể:

Đoàn B3 Lai Châu sẽ trao 3.500 suất quà tại huyện Than Uyên, huyện Tam Đường, huyện Phong Thổ, huyện Nậm Nhùm.

Đoàn B4 Điện Biên sẽ trao 2.500 suất quà tại huyện Điện Biên Đông, huyện Mường Chà, huyện Mường Nậm Pồ, huyện Tủa Chùa, huyện Điện Biên.

Đoàn B6 Bắc Kạn sẽ trao 2.000 suất quà tại huyện Pắc Nặm, huyện Na Rì, huyện Chợ Mới, huyện Chợ Đồn.

Đoàn B8 Yên Bái sẽ trao 2.500 suất quà tại huyện Yên Bình, huyện Văn Chấn, huyện Văn Yến.

Đoàn B9 Hà Nam sẽ trao 400 suất quà tại huyện Kim Bảng và huyện Duy Tiên.

Đoàn T2 Quảng Nam sẽ trao 2.500 suất quà tại huyện Tây Giang, huyện Đông Giang, huyện Nam Giang, huyện Núi Thành, huyện Thăng Bình.

Đoàn T3 Quảng Ngãi sẽ trao 3.000 suất quà tại huyện Minh Long và huyện Sơn Tây.

Đoàn N3 Đồng Tháp sẽ trao 1.300 suất quà tại huyện Lai Vung, huyện Lấp Vò, huyện Tân Hồng, huyện Hồng Ngự.

Đoàn N4 An Giang sẽ trao 1.100 suất quà tại huyện Tân Châu, huyện Chợ Mới, huyện Phú Tân.

Đoàn N7 Cà Mau sẽ trao 1.300 suất quà tại huyện Cái Nước, huyện Thới Bình, huyện Năm Căn, huyện Đầm Dơi.

Đoàn B6 Bắc Kạn với trưởng đoàn là anh Vi Văn Thủy đã lên kế hoạch di chuyển, nghỉ ngơi cho các nhóm chi tiết từ cả tuần trước khi đi. Thậm chí đoàn còn đặt may áo đồng phục nhóm với logo VinFast cùng khẩu hiệu quen thuộc Boundless Together, thể hiện ý chí, tinh thần đoàn kết giữa các chủ xe VinFast trong hành trình trao gửi yêu thương.

Đoàn thiện nguyện B6 Bắc Kạn đã sẵn sàng lên đường từ sáng sớm ngày 19/01

Thành viên Việt Anh của đoàn B8 đã đi tiền trạm từ cuối tháng 12. Hành trình 2 ngày từ Hải Phòng lên Mù Cang Chải của anh giúp cho thành viên đoàn Yên Bái có thể dự tính được chi phí sạc xe cũng như những điểm dừng chân thuận tiện trên cung đường đi.

Gần 40 thành viên đoàn T2 đã sẵn sàng lên đường tới vùng đất địa linh nhân kiệt Quảng Nam. Một số thành viên đã có kinh nghiệm đồng hành cùng Quỹ thiện tâm và VinFast trong những chuyến thiện nguyện trước nên các công việc được phân công rõ ràng, cụ thể.

Đoàn N4 An Giang với hơn 40 thành viên do anh Nguyễn Hữu Minh Duy làm trưởng đoàn cũng sẵn sàng lên đường. Đoàn bao gồm đa số các thành viên đến từ Hội VF miền Tây. Các thành viên trong đoàn háo hức đến với bà con, mong lan tỏa được nhiều nhất tình cảm yêu thương đùm bọc của người Việt Nam với nhau.

Thành viên đoàn B3 Lai Châu dừng nghỉ tại 1 trạm sạc VinFast

Một số hình ảnh của các đoàn thành viên đã đi trao quà tuần 2

Về chương trình Đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Giáp Thìn 2024 sắp đến, Cộng đồng VinFast Toàn cầu mời Quý thành viên đóng góp thời gian và công sức đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup sáng lập và tài trợ – tham gia chương trình “Đồng hành trao quà tết Giáp Thìn 2024” mang niềm vui và ngày tết ấm no cho những người nghèo trên khắp cả nước.

Quỹ Thiện Tâm đã chuẩn bị 150.000 suất quà tết tại 63 tỉnh, thành. Mỗi phần quà giá trị 600.000 đồng, gồm 500.000 đồng tiền mặt và túi quà. Chương trình đồng hành của Cộng đồng VinFast thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến 21/01/2024 và kêu gọi thành viên tham gia góp sức trao khoảng 50.000 phần quà (bằng 1/3 số quà của Quỹ Thiện Tâm) đến tận tay những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng Quý thành viên, VinFast đài thọ chi phí ăn ở trong những ngày đi trao quà, các thành viên tự chi trả nhiên liệu xe. Chương trình có những hoạt động giao lưu, gắn kết thành viên tại địa phương trong các chuyến đi.

Sau khi công bố chương trình, gần 1.000 thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu đã đăng ký tham gia vào 24 đoàn. Tất cả đều chung tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, cùng mong muốn chia sẻ sự ấm áp, yêu thương đến với đồng bào mình trong dịp tết đến xuân về.

VinFast tự hào là hãng xe Việt tổ chức hoạt động thiện nguyện sâu rộng trên cả nước với sự tham gia rất nhiệt tình của các chủ xe.

 

1 2 3