2.500 phần quà được đoàn T2 trao tặng đồng bào tại Quảng Nam

Ngày 20/01/2024, tại 5 huyện khó khăn của vùng đất địa linh nhân kiệt Quảng Nam gồm huyện Tây Giang, huyện Đông Giang, huyện Nam Giang, huyện Núi Thành, huyện Thăng Bình, 2.500 phần quà đã được thành viên Cộng đồng gửi tặng đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, người già neo đơn…

Một vài thành viên đã từng tham gia những buổi thiện nguyện cùng Quỹ thiện tâm và VinFast nên mọi người sắp xếp và phân công công việc rất nhanh chóng, rõ ràng. Có những thành viên chưa từng lái xe đi đường đèo núi nhưng vẫn cố gắng để vượt qua khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bà con nơi đây có mặt tại địa điểm trao quà từ sớm và bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi với tình cảm yêu thương tới từ Quỹ thiện tâm cũng như thành viên Cộng đồng VinFast giàu lòng nhân ái.

Chương trình trao quà Tết Giáp Thìn 2024 do Quỹ Thiện Tâm – quỹ từ thiện do Tập đoàn Vingroup tham gia sáng lập và tài trợ – chủ trì tổ chức. Những phần quà nhằm vơi bớt phần nào những khó khăn, giúp đồng bào có một cái Tết vui tươi, ý nghĩa; đồng thời lan toả tinh thần nhân văn, đùm bọc của thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu.

Đồng hành cùng Quỹ Thiện Tâm, thành viên Cộng đồng VinFast Toàn cầu tham gia hỗ trợ trao các suất quà Tết đến tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bắt đầu thực hiện từ ngày 05/01/2024 đến ngày 28/01/2024. Thành viên tham gia đợt công tác xã hội này được VinFast đài thọ chi phí.

  1. Cám ơn Quỹ Thiện Tâm đã hỗ trợ cho đồng bào khó khăn ăn cái tết đầm ấm. AE chủ xe đã có 1 chuyến trải nghiệm hết sức thú vị.