Kính chúc Quý thành viên một năm Rồng bứt phá, thành công, vạn sự như ý

Kính gửi Quý thành viên,

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Cộng đồng VinFast Toàn cầu trân trọng gửi đến Quý thành viên những lời chúc tốt đẹp nhất.

Năm 2023 vừa qua là một năm đầy ý nghĩa với Cộng đồng VinFast Toàn cầu. Nhờ sự đồng lòng, gắn kết và nhiệt huyết của tất cả các thành viên, chúng ta đã cùng nhau tạo nên những thành công to lớn, góp phần xây dựng Cộng đồng VinFast Toàn cầu trở thành mái nhà chung, nơi kết nối những người yêu xe VinFast, cùng chia sẻ niềm đam mê và trải nghiệm những giá trị tuyệt vời mà thương hiệu VinFast mang lại.

Cộng đồng VinFast Toàn cầu xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả các thành viên đã đồng hành cùng cộng đồng trong suốt năm qua. Mong rằng những hoạt động của Cộng đồng và thành viên trong năm Giáp Thìn sẽ tiếp tục là những kỷ niệm đáng nhớ, và chiếc xe VinFast sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình của Quý thành viên.

Kính chúc Quý thành viên một năm vạn sự như ý, công danh chuyển động tích cực mạnh mẽ như Rồng – biểu tượng của sự bứt phá mọi giới hạn. Kính chúc gia đình Quý thành viên xuân mới tràn đầy năng lượng tích cực, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Trân trọng,

Cộng đồng VinFast Toàn cầu

1 2 3 6